Công ty Cài Ứng Dụng Đồ Hoạ Uy tín Quận 2
Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NHÀ TP.HCM

BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Máy tính bàn, Máy Tính xách tay, Cài ứng dụng Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem thêm: dịch vụ cài phần mềm đồ hoạ - cài phần mềm đồ hoạ quận 2

Force Acceptance: Nếu phần này không được chọn, một sự kiện sẽ bị xóa (ví dụ như reset bảng điều khiển) sẽ tự động xóa khỏi khung kiện và sẽ không cần phải chấp nhận.
Prints: Nếu phần này được chọn, các sự kiện thuộc loại này sẽ được in tới máy in mặc định được kết nối với PC

Emails: Nếu hộp này được chọn, các sự kiện sẽ tạo một email được gửi đến người nhận được chọn (xem tab Đồ họa / Sự kiện để biết chi tiết).
Nodes to ignore: Có thể thuận lợi để bỏ qua các sự kiện từ các TTBC . Nhập các địa chỉ của TTBC được bỏ qua bằng dấu phẩy để phân tách các mục.
Zones to Ignore: Có thể thuận lợi để bỏ qua các sự kiện từ các khu vực phát hiện cụ thể. Nhập các zone được bỏ qua bằng dấu phẩy để phân tách các mục.
Archive Event Log File: Bản ghi Nhật ký Sự kiện được tạo từ một số tệp được tạo tự động theo định kỳ. Tần suất mà một tệp mới được tạo được chọn bằng tùy chọn này. Tính năng này cho phép một phần của nhật ký sự kiện được lưu trữ bằng cách chỉ xóa các tệp cũ nhất được sử dụng để tạo thông tin nhật ký sự kiện tổng thể

Analog Value Charting: Cài đặt này cho phép giá trị tương tự của tất cả các cảm biến được tự động ghi lại và lưu lại để đánh giá
Printing Options: Khi hộp kiểm hành vi của In In đã được chọn cho loại sự kiện, thì có thể chọn xem ảnh chụp màn hình hiển thị thiết bị được tô sáng có được in hay không hoặc liệu thông tin văn bản sự kiện có được in hay không. Ngoài ra còn có một tùy chọn để thêm một số văn bản cụ thể ở dưới cùng của bản in, chẳng hạn như hướng dẫn in
Địa chỉ Cài Đặt Phần Mềm Đồ Hoạ Bản quyền quận 2
Mặc dù trọng tâm phát triển là chỉnh sửa hình ảnh hơn là sáng tạo nghệ thuật nhưng điều đó không cản trở các nhà phát triển bổ sung một loạt các hiệu ứng đặc biệt cho phép bạn dễ dàng tạo phối cảnh giả, pha trộn và di chuyển các điểm ảnh xung quanh khung vẽ, lặp lại và sắp xếp các lựa chọn,…

11.Sumo Paint
>> Tải phần mềm thiết kế đồ họa Sumo Paint tại đây.

Mặc dù là một ứng dụng dựa trên trình duyệt có Adobe Flash Player, tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi ở một phần mềm chỉnh sửa ảnh đều có mặt như cọ vẽ, bút chì, hình dạng, văn bản, nhân bản và thang màu được bố trí trên thanh công cụ Photoshop-esque.

thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Nó cũng có thể mở tệp trong máy, làm cho Sumo Paint trở thành một lựa chọn hoàn toàn khả thi để biên tập và chỉnh sửa lại. Và bằng cách mua phiên bản Pro, bạn có thể sử dụng phiên bản ngoại tuyến dựa trên công nghệ Adobe Air.

12.GIMP
>> Tải phần mềm thiết kế đồ họa GIMP tại đây.

Là viết tắt của GNU Image Manipulation Program, phần mềm đồ họa miễn phí mã nguồn mở được viết cho máy tính dùng Unix này hiện đã có mặt trên cả ba hệ điều hành Linux, Windows và macOS.

Mặc dù giao diện mặc định của GIMP khác chút ít so với Photoshop, bạn có thể dễ dàng đổi sang giao diện giống Photoshop, giúp việc chuyển sang GIMP thuận tiện hơn. Mọi thứ bạn quen thuộc đều nằm trong tầm tay rất dễ dàng, bao gồm các công cụ vẽ, chỉnh màu, nhân bản, lựa chọn và cải thiện hình ảnh.

thiết kế đồ họa online 3d

Appwe đã vừa chia sẻ với các bạn 12 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất trên máy tính. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được phần mềm đồ họa làm việc phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
Địa chỉ Cài Đồ Hoạ 2020 Bản quyền Quận 2

View more random threads: