Chỗ Cài Phần Mềm 3dmax Tại nhà Q2
Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: dịch vụ cài 3dmax - cài 3dmax quận 2

Top 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay.
Là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì tất nhiên phải sở hữu cho mình những phần mềm thiết kế đồ họa độc đáo để làm cho hình ảnh sinh động, thu hút khách hàng.Trong bài viết dưới đây, Hà Linh Computer sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó với top 10 phần mềm đồ họa chuyện nghiệp nhất hiện nay.

1. Sketchup
Sketchup được xem như là “con cưng” của những nhà thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp nhất. Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ người dùng cực kỳ thân thiện. Có thể dùng cho những người thiết kế chuyên nghiệp mà cũng có thể dùng cho những người mới vào nghề.

Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên bởi vì phần mềm này được miễn phí khi tải về máy tính hay điện thoại thông minh của bạn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc những ứng dụng do phần mềm Sketchup cung cấp cũng được dùng miễn phí mà không tốn một đồng nào.Việc trả phí chỉ diễn ra khi bạn muốn sử dụng những plugin cao cấp có bản quyền của phần mềm này mà thôi. Nhưng điều này thì chỉ những người làm trong chuyên ngành thiết kế mới cần đến, còn nếu không thì chỉ sử dụng những ứng dụng miễn phí là quá ok rồi.

Tham khảo một số cấu hình máy tính tối ưu cho dựng hình Sketchup
Địa chỉ Cài 3dmaxlCài Đặt 3dmax Uy tín Quận 2
Tiêu chí cấu hình máy tính đồ họa 3d sử dụng Autodesk 3DS Max 2021
CPU càng mạnh tốc độ xử lý càng nhanh
Do phần mềm Autodesk 3Ds Max khá nặng nên chíp xử lý càng cao sẽ đẩy nhanh tốc độ làm việc của nhà thiết kế. Vi xử lý tối thiểu để chạy mượt phần mềm 3Ds Max 2021 là Intel Core i7. Bên cạnh đó, nhà thiết kế nên lưu tâm đến dòng vi xử lý để đảm bảo hiệu năng hoạt động tối đa. Những dòng chip mã H, G hoặc K sẽ đảm bảo xung nhịp cao cho quá trình xử lý các tác vụ. Người dùng không nên sử dụng chip U khi chọn cấu hình máy tính đồ họa 3D dùng phần mềm 3Ds Max 2021 do dòng mã này ưu tiên tiết kiệm điện năng dẫn đến hiệu năng khiêm tốn. Sử dụng chip mã này có thể dẫn đến quá tải và máy bị treo.

Ngoài ra, xung nhịp cơ bản của từ 2,6GHz trở lên đảm bảo xử lý được nhiều chỉ lệnh. Máy tính đồ họa 3D có xung nhịp 2,6GHz cho khả năng thực hiện 2,6 tỷ chu kỳ mỗi giây. Với cùng 1 thế hệ CPU, chip có tốc độ xung nhịp cao hơn sẽ chạy phần mềm Autodesk 3Ds Max vượt trội hơn.

Gợi ý cấu hình máy tính đồ họa 3D chạy Autodesk 3DS Max 2021 2
3Ds Max 2021 cần máy đủ mạnh để chạy mượt

GPU nên sử dụng chuyên đồ họa
Với các nhà thiết kế cần sử dụng phần mềm giả lập không gian 3 chiều như 3Ds Max 2021, việc lựa chọn máy tính sử dụng card màn hình chuyên dụng sẽ giúp đạt hiệu quả làm việc tốt nhất. Card đồ họa Quadro thường được trang bị bộ nhớ có dung lượng cao từ 2GB trở lên. Với bộ nhớ này, máy cho phép tạo, thiết kế các mô hình phức tạp nhanh chóng, không sợ quá tải. Bên cạnh đó, các dạng card chuyên đồ họa hỗ trợ kết nối với nhiều màn hình chất lượng cao, đảm bảo khả năng hiển thị sắc nét.
Trung tâm Cài 3dmax 2021 Uy tín Q2