Một số kích tấc cơ bản của xe nâng

Chiều cao tổng

Khi cột buồm không còn được kết nối, tổng chiều cao từ điểm sàn đến điểm cao nhất được tính. Trong trường hợp này, điểm cao nhất có thể là cột buồm hoặc mui xe.

Xenang >>> Xe nang Linde


Chiều cao làng nhàng là một trong những thông số quan yếu nhất của xe nâng. Vì họ có thể giúp bạn xác định xem loại xe nâng này có ăn nhập với thùng hàng hay cửa kho của bạn hay không. Xe nâng có thể ra vào thuận tiện không? do vậy, khi mua xe nâng cần khôn xiết lưu ý yếu tố này để tránh gặp rắc rối về sau.


Chiều dài xe nâng nhàng nhàng-thêm dài

Chiều dài làng nhàng của xe nâng - độ bền vượt trội được tính từ khung sau xe nâng đến đầu của phuộc.


Chiều dài xe nâng là một thông số giúp bạn có thể nắm được khoảng cách tối thiểu mà xe nâng có thể di chuyển thoải mái mà không bị vướng víu trong quá trình vận hành.


Chiều rộng nhàng nhàng-tổng chiều rộng

Tổng chiều rộng của xe nâng có thể đổi thay theo các giá trị đo khác nhau.


Nói chung, chiều rộng của xe nâng có thể được tính bằng khoảng cách giữa các mép ngoài của bánh xe. Khoảng cách giữa hai mép ngoài của tấm che bảo vệ xe nâng cũng có thể được tính dựa trên chiều rộng của hệ thống cột buồm.\
Xenang >>> http://phuongnamphat.com/en/product-...ooring-plywood

vì sao điều quan yếu là phải biết kích thước của một chiếc xe nâng trước khi mua?

kích tấc của xe nâng được coi là một trong những nhân tố quyết định bạn có nên mua xe nâng này hay không. Vì chỉ cần xe nâng có kích thước lớn hơn lối đi của nhà kho, nhà xưởng thì đây là một vấn đề rất nan giải và khó khăn.


Không chỉ vậy, kích tấc của xe nâng cũng ảnh hưởng đến mục đích dùng của xe nâng, trong các điều kiện kho bãi khác nhau.


Nói chung khi mua xe nâng bạn nên chú ý đến 3 thông số là chiều rộng, chiều dài và bán kính quay vòng của xe nâng. Do đó, bạn có thể tâm tính chiều rộng nhà kho cần thiết để xe nâng chuyển di trơn tru. Trong trường hợp điều kiện kho bãi giống nhau, bạn có thể xem xem nên mua xe nâng cỡ nào cho hiệp với tình hình thực tại của mình.


ngoại giả, việc nắm bắt được kích tấc của xe nâng cũng giúp cho việc thiết kế trở nên mượt mà và dễ dàng hơn. Từ các tham số của xe nâng, viên chức kỹ thuật sẽ giúp chủ doanh nghiệp đưa ra chọn lựa xe nâng xác thực theo tình hình tài chính, loại hàng hóa cần nâng cấp, mục đích dùng xe nâng và điều kiện kho bãi hiện có.


Hiểu các thông số kỹ thuật của xe nâng

Xe nâng hàng có nhiều thông số kỹ thuật. thành ra, trước khi quyết định mua xe nâng bạn nên tìm hiểu kỹ các thông số này để có được sự chọn lựa tốt nhất.


trọng tải trọng tải (kg)

Tải trọng xe nâng là thông số căn bản và quan yếu nhất của xe nâng. Tải trọng là khối lượng hàng hóa tối đa mà xe nâng có thể nâng hoặc dỡ hàng.


tỉ dụ, nếu trọng lượng của xe nâng là 2 tấn. Đồng nghĩa với việc xe có thể nâng hạ hàng hóa lên đến 2 tấn.

Lưu ý: Càng lên cao, trọng lượng của xe càng giảm. song song, nếu sử dụng nhiều kẹp thì Tải trọng xe sẽ thấp hơn.


trọng tâm tải-trọng điểm tải (kg)

Tâm tải - trọng điểm là khoảng cách giữa trọng điểm của xe nâng và hàng hóa.


Chiều cao nâng (mm)

Chiều cao nâng là khoảng cách giữa mép trên của ngã ba và mặt đất. Bạn có thể lựa chọn chiều cao xe nâng hiệp tùy theo chủng loại và mục đích của hàng hóa.


Chiều cao nâng tự do không nâng hạ (mm)

Nâng tự do là chiều cao nâng từ mặt đất đến điểm cao nhất của nĩa. Nơi chưa nâng thanh nâng trước nhất của xe.


Phong cách tài xế-vị trí điều hành

hiện thời trên thị trường chỉ có 2 chế độ lái: đứng hoặc ngồi, ... thích hợp với mọi loại xe hiện giờ như xe nâng điện số tự động, xe nâng điện bán tự động hay xe nâng động cơ diesel, ...


Góc nghiêng

Góc nghiêng - Góc nghiêng là góc được đo khi thanh nghiêng về phía trước hoặc rơi ra phía sau so với vị trí thẳng đứng.


Chiều dài từ phuộc sau đến phuộc trước-chiều dài đến phuộc trước (mm)

Chiều dài càng nâng sẽ giúp bạn xác định được chiều dài thực của xe nâng.


Quay trong phạm vi

Bán kính quay vòng - Bán kính quay vòng là bán kính được tạo ra khi xe chạm bánh và quay đầu. chuẩn y bán kính quay vòng, người tài xế nâng có thể theo dõi đường đi và hàng hóa đang vận chuyển.


Chiều rộng xếp chồng của kênh bên phải (mm)

Chiều rộng vạch cho xe nâng quay đầu 90 độ là chiều rộng tối thiểu để xe thực hành thao tác tiến hoặc lùi để rẽ trái hoặc phải 90 độ.


Khoảng sáng gầm xe (mm)

Khoảng sáng gầm xe là khoảng cách từ gầm xe đến mặt đất

Samcovina >>> xe nang kho lanh

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

ĐC: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Hotline: +84907101899