Nơi Vệ Sinh Máy Vi Tính Pc Tận Nơi Trường Thịnh Chuyên Nghiệp - ✅✅ Giá Rẻ, Uy Tín – Chuyên Nghiệp Tại Tphcm ❤️ Gần Đây. Quý khách hãy ở nhà, không cần mang ra ngoài chờ đợi nắng mưa. Kỹ thuật sẽ tới tận nơi làm tại chỗ dưới sự chứng kiến kiểm tra giám sát của khách hàng. Xem vệ sinh máy tính tphcm của Trường Thịnh.


Chỗ Vệ Sinh Máy Tính Để bàn Tại Nhà Trường Thịnh Chuyên Nghiệp

Để làm cho quá trình làm sạch trở nên dễ dàng hơn, tốt nhất là loại bỏ mọi thành phần có thể dễ dàng tháo gỡ. Hầu hết các PC cho phép bạn gỡ bỏ thanh RAM, card video và ổ cứng. Bạn không cần phải làm điều này, nhưng việc này giúp làm sạch máy kỹ hơn.

Tháo RAM
Bạn không nên tháo CPU, vì keo tản nhiệt được sử dụng để truyền nhiệt từ bộ xử lý sang quạt cần phải được thay thế mỗi khi tháo quạt. Nếu bạn có keo tản nhiệt mới và muốn tháo CPU, chỉ cần đảm bảo làm sạch keo cũ trên CPU, bằng cách chà sạch bằng một miếng vải mềm có cồn, rồi phủ một lớp keo tản nhiệt mới sau khi làm sạch máy tính.

Thường thì mọi người không cần phải tháo CPU và quạt CPU vì hầu như không có bụi xâm nhập vào CPU socket.

Quy trình làm sạch máy tính
Lấy bình khí nén và xịt vào khu vực có nhiều bụi tích tụ

Để bắt đầu quá trình làm sạch, hãy bắt đầu với các thiết bị ngoại vi vừa gỡ bỏ. Lấy bình khí nén và xịt vào khu vực có nhiều bụi tích tụ.

Nếu làm sạch card màn hình có quạt, bạn có thể sử dụng bút hoặc bút chì để ngăn cánh quạt quay trong khi thổi khí nén.

Tiếp theo, hãy di chuyển vào bên trong cây máy tính. Bắt đầu bằng cách loại bỏ bụi trong các khe RAM. Lấy bình khí nén, nhắm vào khe RAM, xịt và di chuyển xuống toàn bộ khe. Lặp lại bước này cho mọi khe trong cây máy tính.

Xem thêm: vệ sinh máy tính quận 7 - Chỗ Vệ Sinh Máy Tính Để bàn Tại Nhà Trường Thịnh Sài Gòn.
Biên tập: Chỗ Máy Tính Truongthinh.info