Bút cảm ứng là gì? Những chiếc bút cảm ứng được đánh giá tốt nhất
SĐT: 028.66.507.709 - 0932.743.732
Bút cảm ứng là những chiếc bút được tại ra để sử dụng cho các thao tác trên màn hình điện thoại, tablet... thay thế cho ngón tay của bạn với độ chính xác hơn. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất máy tính bảng, điện thoại tích hợp một chiếc bút cảm ứng với sản phẩm. Trong đó có thể kể đến Microsof Surface pen, Apple pencil, S pen. .. Cùng sua chua may tinh tai nha xem có gì thú vị trong những chiếc bút "thần thánh" này nhé!

1. Microsof Surface pen 2017

Bút cảm ứng là gì? Những chiếc bút cảm ứng được đánh giá tốt nhất

Với thiết kế cao cấp và được làm bằng chất liệu kim loại sáng bóng Surface pen có 4 màu sác để lựa họn là đen, đỏ, xám platium và xanh cobalt. Surface pen có kiểm dáng thon gọn và thoải mái khi sử dụng. Một điểm đặc biệt nữa của Surface pen là bút có nam châm và có thể gắn dễ dàng vào cạnh của surface book.

Surface pen được chú ý nhất với tính năng nhả mực đọc đáo của mình, nghiêng bút để tạo nét mờ giống như khi dùng bút chì hay cọ vẽ, bút cảm ứng stylus này rất thích hợp cho những người làm về hội họa, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những tác phảm hội họa như vẽ trên giấy.

2. Apple pencil

Bút cảm ứng là gì? Những chiếc bút cảm ứng được đánh giá tốt nhất

Cạnh tranh trực tiếp với Surface pen của Microsoft, Apple pencil được tạo ra dành cho Ipad. Như các bạn đã biết, các thiết bị của Apple khá khó khăn trong việc kết nối với các thiết bị của các hãng khác, với bàn phím cho Ipad các bạn có khá nhiều lựa chọn thì với chuột các bạn lại không có lựa chọn nào cả, với những bạn làm đồ họa hay phân tích biểu đồ điều này khá khó chịu, đó cũng là lý do nhiều bạn lựa chọn surface hay android table để thay thế. Với Apple pencil các bạn có thể thay thế một con chuột, Apple đã cải tiến IOS 11 để hỗ trợ nhiều hơn cho S pen, giúp chiếc Ipad trở lên đa năng hơn, có thể phục vụ cho công việc nhiều hơn thay vì thiên về giải trí như trước.

Một số tính năng mà sửa máy tính tại nhà quận 2 cho là đáng chú ý ở Apple pencil là khi máy ở màn hình khóa các bạn có thể ấn bút lên màn hình để kích hoạt nhanh các ứng dụng ghi chú, tìm kiếm bằng chữ viết tay….

Xem them: sửa máy tính giá rẻ quận tân bình vs sửa máy tính đường trường sơn

3. S pen 2017

Bút cảm ứng là gì? Những chiếc bút cảm ứng được đánh giá tốt nhất

“Chiếc bút thần kỳ” là từ nhiều ngươi ưu ái khi nói về S pen. Phát triển đồng hành cùng các đời Galaxy Note, và được đưa lên một số mẫu máy tính bảng của Samsung như Galaxy tab S, Galaxy tab A… S pen ngày càng nhiều tính năng và hoàn thiện về phần cứng. Chiếc bút được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp có thể cất gọn vào trong máy Galaxy Note. Với S pen có rất nhiều tính năng và ứng dụng hay được phát triển riêng cho nó, chúng ta cùng điểm qua một số tính năng nổi bật trên S pen.

• Mở tác vụ nhanh
• Live message : cho phép gửi hình vẽ động
• Ghi chú trên màn hình tắt
• Dịch ngôn ngữ và chuyển đổi tiền tệ

Với S pen bạn có thực hiện rất nhiều tác vụ khác, như thể hiện khả năng hội họa ngay trên chiếc galaxy của mình, viết ghi chú mà không cần phải gõ bằng bàn phím…

Một điểm thú vị mà sửa máy tính tại nhà quận 2 muốn chia sẻ với bạn là rất nhiều người dùng lựa chọn Galaxy Note chỉ vì chiếc S pen này đấy.