Bộ TT&TT phê duyệt chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số
SĐT: 028.66.507.709 - 0932.743.732

???? Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm ???? Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm ????

--
Bộ TT&TT phê duyệt chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số Một mục tiêu cụ thể của Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số mới được Bộ TT&TT phê duyệt là mỗi năm có tối thiểu 30.000 doanh nghiệp được trải nghiệm các nền tảng số để chuyển đổi số doanh nghiệp.
Thúc đẩy hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp

Chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số (Chương trình SMEdx) được Bộ TT&TT ra quyết định kiểm duyệt ngày 26/3.

Bộ TT&TT phê duyệt chương trình hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số
Chương trình SMEdx hướng tới mục tiêu đẩy nhanh việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua việc sử dụng các nền tảng số do Chương trình chọn lựa và các hoạt động của Chương trình (Ảnh minh họa: Internet)
Đối tượng của Chương trình SMEdx là các doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp nhỏ và vừa, hợp tác xã, hộ kinh doanh có nhu cầu chuyển đổi số để nâng lên hữu hiệu sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh; cùng các doanh nghiệp nền tảng số, cơ quan, tổ chức, hiệp hội, viện, trường có các công nghệ số, nền tảng số và các biện pháp hỗ trợ, xúc tiến hoạt động chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Xem them : sửa máy tính tận nơi vs sửa máy tính tận nơi quận 4 vs sửa máy tính đường phường 15

Chương trình SMEdx hướng tới mục tiêu đẩy nhanh việc chuyển đổi số trong doanh nghiệp nhỏ và vừa thông qua việc sử dụng nền tảng số do Chương trình chọn lựa và những hoạt động của Chương trình nhằm giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa hoạt động, nâng cao hữu hiệu sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực và lợi thế cạnh tranh, tạo nên nhiều giá trị mới cho doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế số quốc gia và trong từng ngành, lĩnh vực, địa bàn.

Chương trình SMEdx cũng đặt ra các mục đích cụ thể, trong đó có việc chọn lựa và huy động được các nền tảng số xuất sắc tham gia Chương trình với chủ trương ưu đãi, hỗ trợ cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng nền tảng số để đẩy nhanh chuyển đổi số doanh nghiệp.

Xem thêm: vệ sinh máy tính quận 11 vs cai dat phan mem tai nha quan 5 vs do muc may in tan noi quan 11 vs
Cùng với đó, tối thiểu 50.000 người/ năm được tiếp cận Chương trình, cập nhật thông tin, nâng cao ý thức về chuyển đổi số cho doanh nghiệp; ít nhất 30.000 doanh nghiệp/năm được trải nghiệm các nền tảng số để chuyển đổi số doanh nghiệp. Thiết lập được Mạng lưới chuyên gia gồm ít nhất 100 tổ chức, cá nhân tư vấn xúc tiến chuyển đổi số.

Sáu nhóm hoạt động chính

Trong Chương trình SMEdx mới phê duyệt, Bộ TT&TT cũng nêu rõ 6 nhóm hoạt động chính đã và sẽ được tập trung triển khai, gồm những: Lựa chọn các nền tảng xuất sắc tham gia Chương trình để bổ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số; Xây dựng, vận hành Cổng thông tin điện tử của Chương trình; Truyền thông, tuyên truyền;

Triển khai các khoá tập huấn, đào tạo về chuyển đổi số cho doanh nghiệp và tư vấn, bổ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số; Tổ chức hội thảo, hội nghị và phối phù hợp với các bộ, ban ngành, bản địa và các hiệp hội, các bên có liên quan để tiến hành Chương trình; Xây dựng các tài liệu, công cụ, cơ sở dữ liệu hỗ trợ và tổ chức Mạng lưới chuyên gia tham mưu chuyển đổi số cho doanh nghiệp.


Thực tế, thời gian vừa qua, Bộ TT&TT đã tổ chức lễ công bố, lễ khởi động và một số hoạt động của Chương trình SMEdx.

Cụ thể, Cục Tin học hóa đã bước đầu tổ chức đánh giá, chọn lựa 15 nền tảng số xuất sắc tham gia Chương trình SMEdx. Tại lễ khởi động Chương trình được tổ chức ngày 29/1, Cục Tin học hóa, Bộ TT&TT và 15 doanh nghiệp cung cấp nền tảng hỗ trợ chuyển đổi số đã ký kết biên bản ghi nhớ triển khai Chương trình SMEdx.