Chọn một chiếc đồng hồ nam chính hãng phù hợp với màu da là lưu ý cực kỳ quan trọng. Vì khi đó nó sẽ tạo cho bạn một cá tính thời trang cực kỳ riêng biệt và độc đáo. Bạn rất thích và ấn tượng với chiếc đồng hồ Casio chính hãng bạn đã nhìn thấy một ai đó đeo nhưng bạn lại chưa chắc nó hợp với bạn? Việc chọn ra một hoặc nhiều chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với màu da của bạn sẽ giúp tổng thể thêm hài hòa, giúp bạn trở nên thu hút hơn trước mặt mọi người. Đây cũng có thể là sản phẩm nói lên phong cách của bạn.

Người đàn ông sở hữu làn da trắng: Ngày nay, những anh chàng sở hữu làn da trắng không còn quá hiếm và để lựa đồng hồ cho những người có làn da trắng thường dễ dàng và đơn giản. Thông thường bạn có thể tùy ý lựa chọn theo sở thích, bất kỳ màu sắc nào mà bạn ấn tượng.

Nhưng nổi bật hơn cả đó là loại đồng hồ cao cấp mạ vàng, hay những chiếc đồng hồ màu sẫm như màu đen, màu đỏ, màu xanh, màu cam,… phù hợp với những chàng trai trẻ trung, năng động. Nhưng nếu bạn lựa cho mình một chiếc đồng hồ trắng thì sẽ trông hiện đại và ấn tượng hơn rất nhiều đấy. Ngoài ra, đồng hồ Casio Edifice cũng là một gợi ý tuyệt vời dành cho những người có nước da màu trắng.Những người đàn ông da sẫm màu: Màu da nói lên bạn là kiểu người mạnh mẽ, ưa hoạt động. Bạn nên tránh chọn các màu đồng hồ có màu chói lóe rất gây phản cảm như màu cam cháy, màu đỏ neon, màu vàng pastel,... Màu đồng hồ hợp với bạn nhất là màu nâu nhạt, màu đen hay màu trắng sáng đi cùng dây da. Chúng sẽ tôn thêm vẻ sang trọng, lịch lãm của bạn khi bạn đeo trên tay.

Nhũng người đàn ông có làn da ngăm đen, tone da tối màu: Nếu sở hữu màu da này, bạn chỉ cần khéo léo một chút khi thử các phối màu là bạn có ngay chiếc đồng hồ giúp làm tăng thêm lịch lãm, thông minh và năng động của bạn.

Gợi ý dây kim loại sáng bóng có mạ vàng là phù hợp nhất giành cho nước da này.

>>> Xem thêm: Những chiếc đồng hồ nữ hàng hiệu Hamilton giá rẻ