Khai trương là một sự kiện quan trọng, đánh dấu mốc bắt đầu của một công ty hay shop,.. Bởi thế, một món quà mừng khai trương kèm lời chúc mừng sẽ cực kỳ ý nghĩa. Bạn cần phải chuẩn bị 1 món quà phù hợp với ngày lễ và chủ nhân bữa tiệc. Song song, món quà cũng cần phải mang ý nghĩa chúc mừng thành công, may mắn và tiện lợi.

Khai trương được coi là 1 trong các ngày đặc thù quan trọng. Ngày đánh dấu mốc quan trọng ra đời nên 1 đơn vị hay 1 cửa hàng. Đến dự lễ khai trương là để chúc mừng và chung vui với chủ nhân của bữa tiệc. Để chúc mừng cho sự kiện trọng đại này người đến dự gần như đều có những món quà và những lời chúc tốt đẹp dành cho gia chủ. Nhưng chẳng hề ai cũng đã có nhiều kinh nghiệm trong vấn đề chọn quà mừng khai trương. Vậy, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những món quà mừng khai trương ý nghĩa nhất.

những món quà mừng khai trương ý nghĩa

Ngày khai trương doanh nghiệp hay shop đó là ngày đặc trưng quan trọng. Là bước bắt đầu của một công ty. Bởi vậy quà mừng khai trương cũng cần phải được chọn lọc kỹ. Không cần 1 món quà quá giá trị nhưng nó phải thể hiện được sự sang trọng và ý nghĩa.Quà tặng mừng khai trương ý nghĩa sang trọng

Hoa mừng khai trương

Mừng khai trương bằng 1 lẵng hoa tươi đã được phần đông người dùng và rộng rãi. Đây là một chọn lọc hết sức thuận tiện và đơn giản nhất. 1 Lẵng hoa có kèm lời chúc khiến cho quà mừng khai trương đến bạn bè, khách hàng. Nhưng chính bởi sự đơn giản và tiện dụng nên nó chưa tạo nên được sự độc đáo và ý nghĩa cho món quà. Bởi hoa tươi chỉ để được trong 1 thời kì ngắn rồi héo tàn không được bền lâu. Nhưng đây lại là 1 món quà vẫn đang rất phổ biến hiện.

Cây tài lộc: mang tài lộc đến cho gia chủ

Cây tài lộc hay còn gọi là cây đá quý, cây phong thủy… được dát vàng 24k bằng tay chân một cách tường tận và tinh xảo. Sản phẩm mang ý nghĩa tượng trừng cho sự no đủ,dư dả ,may mắn. Do đó tặng nhân dịp khai trương là rất thích hợp.
Cây tài lộc còn mang ý nghĩa lời chúc sức khỏe ,may mắn đến cho người nhận nhân dịp khai trương.

Thuyền Buồm Phong Thủy: Thuận buồm xuôi gió

Theo Phong Thủy, Thuyền Buồm Phong Thủy được xem là biểu trưng thành công trong kinh doanh. Lý do là Thuyền Buồm biểu tượng cho gió, đem đến những cuộc thương lượng kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.Hình ảnh thuyền buồm là 1 trong những biểu trưng được giới doanh nhân ưa thích nhất, nó là vật tải tài rước lộc vào nhà.
Vị trí đặt thuyền buồm:
Để kích hoạt vận may trong kinh doanh dịp khai trương bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc. Hoặc gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền chuyển động theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty.
Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa mang tiền nong và vận may đi.

Ngựa Phong Thủy – biểu trưng Cho kinh doanh Phát Đạt

Theo phong thủy, con ngựa là chẳng những biểu trưng cho lòng trung thành, mà còn là biểu trưng của sự kiên nhẫn, dai sức, trong tương lai, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc.
Người xưa thường sử dụng ngựa để chúc tụng nhau trong hành sự hay làm ăn được trơn “Mã đáo thành công”. Chính Do vậy, ngựa thường được lái buôn,các nhà làm ăn tìm kiếm đến để làm tượng trưng cho công việc của mình.
sở hữu 1 bức tranh dát vàng trong nhà,trong văn phòng,công ty sẽ làm tăng vữ đẹp,sự đẳng cấp ,cao cấp.

biểu tượng thần tài dát vàng :

Theo ý kiến dân gian của những cụ xưa cho rằng, Thần Tài là vị thần chuyên quản tiền của, phúc lộc của trần gian. Lúc được ông hổ trợ nhất định sẽ thăng tiến quan chức, tiền bạc. Do vậy đa số gia đình bày cúng ông Thần Tài trong nhà với mong muốn có cuộc sống giàu sang, phú quý…nên tặng món quà này cũng rất thích hợp nhân dịp khai trương..

Linh vật cá chép vượt vũ môn dát vàng:

Cá chép được coi như một tượng trưng cực kỳ may mắn. Theo quan niệm phương Đông, cá chép biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá chép là biểu trưng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.Tóm lại, việc tặng quà nhân dịp khai trương cho một công ty hay cá nhân đều rất quan trọng. Tặng quà thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau kèm theo những lời chúc ý nghĩa mà người tặng muốn gửi gắm đến người nhận giúp cho mối quan hệ hai bên bền chặt và vững vàng hơn. Trên đây là những món quà tặng ý nghĩa dành cho ngày khai trương mà lovegifts.vn đã tổng hợp, hy vọng bạn sẽ chọn ra được một món quà ưng ý và mang thông điệp ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến người nhận. Liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá quà tặng khai trương ý nghĩa
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số món quà khác tại: love gifts