chiếc Omega Speedmaster mang lẽ nổi danh nhất nhờ sự thành công của 1 trong những thành viên của nó – Moonwatch. Nhưng di sản của Speedmaster sở hữu từ trước khi nó được NASA lựa mua để sử dụng cho những sứ mệnh của mình. Di sản của Speedmaster, như chiếc tên dĩ nhiên gợi ý là ngập tràn trong những cuộc đua xe. Đó là Ref. CK 2915 là loại Omega trước tiên sở hữu nhãn hiệu của người chế tạo Speedmaster vào năm 1957, như 1 mẫu đồng hồ bấm giờ thể thao và đua. Speedmaster Racing Master Chronometer mà chúng tôi giới thiệu thông tin ở đây lấy ý tưởng từ xuất phát lịch sử và kết hợp có tính thẩm mỹ bắt nguồn từ ngôn ngữ Racing Dial mà Omega đã phát triển vào những năm 1970.

Đọc thêm: richard mille fake 1

xuất xứ của bánh xe đua Omega
Mặt số đua lấy ý tưởng từ những năm đầu của Speedmaster. Mặt số đua đầu tiên tạo ra ánh sáng vào năm 1968 của 1 cái Speedmaster hiếm, sở hữu vạch phút xen kẽ. Cá tính “Đua xe” kể đến những điểm đánh dấu phút hai màu và kim màu cam, được chế tạo để khiến đồng hồ bấm giờ dễ đọc hơn đối có những người đang trên ko hoặc trên đường đua.

Nghiên cứu của bên tôi và bên tôi cũng đã được nghe nghiên cứu của chính Omega, đã chọn ra căn nguyên và mục đích chính xác của những mặt số năm 1968 bị che đậy trong 1 bí ẩn nào đấy. Nhưng mẫu thiết kế bắt kịp. Chủ đề Racing Dial đã được áp dụng cho Speedmaster Mark II Racing được sản xuất vào đầu những năm 1970 và tạo ra trở lại vào các năm 1990 trên những mặt số đầy màu sắc của mẫu Schumaker.

Vào năm 2004, Omega đã phát hành một dòng Speedmaster Racing nổi bật (Ref. 145.0022) Cho toàn cầu Nhật Bản trong một version dừng (không có số lượng) gồm 2004 loại. Và khi thế hệ mới của Speedmaster Mark II được xây dựng thương hiệu 10 năm sau đó, Racing Dial đã tạo nên trở lại. Đối với năm 2017, Racing Dial quay trở lại.
Omega Speedmaster Racing Co-axial Master Chronometer
Đối mang Baselworld 2017, Omega đã công bố sự ra mắt của loạt Speedmaster Racing có hai mẫu trong bộ sưu tập. Mẫu lần thứ nhất bằng vàng Sedna ™ 18K và mặt số màu xanh lam tuyệt đẹp, gờ bằng gốm mang thang đo tachymeter Ceragold ™. Sản phẩm công nghệ hai là bằng thép không gỉ có mặt số đen mờ, gờ bằng gốm được đánh bóng và thang đo tachymeter Liquidmetal® được chải.
Vỏ, Quay số và Tay
Vỏ đồng hồ mang đường kính 44,25mm hơi khổng lồ. Nhưng điều khá nổi bật là Speedmaster Racing mỏng hơn so với những người tiền nhiệm. Và mặc dù 1 số chắc gặp khó sở hữu trường hợp khổng lồ, phong phú người khác sẽ thấy nó phù hợp. Trên cổ tay của tác fake, nó hơi vừa vặn, và ngồi thoải mái. Bắt buộc xác định rằng cổ tay của anh đó ko nhỏ cũng không to, nhưng mang đường kính 7,5-7,8 inch, anh ấy chắc đeo hầu hết những dòng đồng hồ tương đối tha hồ. Số dặm của bạn chắc thay đổi.

Cả hai phiên bản đều có đường chạy theo phút xen kẽ theo bắt mắt xe đua và nhằm mục đích hiển thị đảm bảo hơn. Và tôi đồng ý rằng, những dấu hiệu rõ ràng và dễ đọc, đồng thời có thể dễ dàng đọc được cả thời gian cũng như số đọc chronograph trong điều kiện ánh sáng tốt hoặc ít hơn. Những chỉ mục đầu mũi tên vát được lấp đầy bằng Super LumiNova. Các mặt số phụ cũng được phóng khổng lồ hơn 1 chút đối chiếu các mặt số trong các Speedmaster khác để cải thiện khả năng đọc.