Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành có tốt hay không?

Là một trong số những nhãn hiệu hàng đầu trong ngành máy nước nóng, Tân Á Đại Thành mang đến người dùng sản phẩm dẫn đầu về cả mẫu mã và chất lượng. Cùng tiendatvn.com.vn tìm hiểu xem máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành là thương hiệu của nước nào và có tốt không nhé!


Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành - nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Máy nước nóng năng lượng mặt trời, Tân Á Đại Thành là đơn vị trước nhất chế tạo bồn nước inox ở Việt Nam, tiên phong trong ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động, mang tới biện pháp cất giữ nước sạch hoàn hảo cho hàng triệu ngôi nhà Việt.

Những điểm cộng của máy nước nóng năng lượng mặt trời nhãn hiệu Tân Á Đại Thành

  • Khả năng của máy làm nóng nhanh

Máy sở hữu thanh gia nhiệt với 3 chế độ công suất là 1.000W - 1.500W - 2.500W giúp làm nóng nhanh chóng và cho bạn khá nhiều mức độ tùy chọn, đáp ứng nhu cầu sử dụng thích hợp với khí hậu thời tiết theo mùa.

Bên cạnh đó, lớp giữ nhiệt bằng hợp chất Foam chất lượng cao do tập đoàn DOW - Hoa Kỳ cung cấp đảm bảo độ nén chặt và giữ nhiệt lên tới 96 giờ.

  • Tích hợp công nghệ phun sơn tĩnh điện

Công nghệ phun sơn tĩnh điện chịu được những khí hậu vùng biển với ruột bình bảo ôn được làm bằng vật liệu Inox SUS 304 siêu bền bảo đảm an toàn và tin cậy vệ sinh và giữ nhiệt bằng hợp chất foam độ dày 55mm giữ nhiệt tới 96 giờ.

Bên cạnh đó, vỏ bình máy nước nóng năng lượng mặt trời làm bởi Inox SUS 304 BA chịu được thời tiết khắc nghiệt, bảo đảm độ cứng, vững, chịu lực vô cùng tốt.


Cấu tạo chi tiết máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành

>>>>>>>>> Tham khảo thêm báo giá máy năng lượng mặt trời đại thành: https://tiendatvn.com.vn/may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi/dai-thanh/

  • Thiết kế ống thu nhiệt chân không 5 lớp chắc chắn

Ngày nay, tất cả các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành đều dùng ống thu nhiệt chân không 5 lớp, cụ thể:

Lớp 1: Lớp ngoài cùng là thủy tinh trong suốt, ánh nắng thuận tiện tiếp cận và truyền dẫn nhiệt.

Lớp 2: Truyền nhiệt cao (Hợp kim đồng).

Lớp 3: Chống bức xạ tia hồng ngoại và làm sạch nước (Titan Dioxit).

Lớp 4: Hấp thụ 99.5 % ánh sáng mặt trời (Hợp kim nhôm).

Lớp 5: Lớp chống bám cặn - giúp chở mặt trong của ống Đại Thành không có bị bám cặn bẩn.

Bên cạnh đó, ống thu nhiệt chân không này được sản xuất theo công nghệ Đức hấp thụ 99,5% ánh sáng mặt trời, máy nước nóng năng lượng mặt trời và có giá tiền cực kỳ hợp lý cho người dân Việt Nam.

  • Cấu tạo kiên cố, chịu được lực va đập cao

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tân Á Đại Thành có cấu tạo kiên cố với chân máy thế hệ mới được sản xuất từ nguyên liệu inox siêu bền, chịu lực va đập cao liên kết với thân ống bên trong với 3 lớp:

Lớp thứ nhất làm từ hợp kim đồng có tác dụng truyền nhiệt cao.

Lớp hai dùng chất liệu Titan Dioxit làm sạch nước và chống bức xạ tia hồng ngoại.

Lớp 3 máy nước nóng năng lượng mặt trời được làm từ hợp kim nhôm giúp hấp thụ 99.5% ánh sáng mặt trời.

Nhờ đó, bảo vệ dàn máy hiệu quả hơn và mang lại chất lượng làm nóng cực tốt hơn.