Qua bài viết này Nhà Phân Phối Tiến Đạt sẽ nhận định bồn nước inox bồn nước inox 1000L Sơn Hà, Đại Thành, Toàn Mỹ, 3 nhãn hiệu bồn nước uy tín ở Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Trên thị trường ngày nay, với các sản phẩm bồn nước, téc nước nói chung và bồn nước, téc nước inox nói riêng thì Sơn Hà, Tân Á Đại Thành và Toàn Mỹ là 3 thương hiệu hàng đầu, được người dùng tin tưởng và đánh giá cao nhất.


Bồn nước Inox từ các thương hiệu nổi tiếng

Bồn nước inox Sơn Hà: được chế tạo từ inox SUS 304 cao cấp theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đạt chuẩn ISO 9001:2008; thân bồn có các lốc gân kép được phân bố đều để tăng cường độ cứng cáp; nắp có chốt an toàn để không có bị lật khi có gió mạnh, chống sự xâm nhập của côn trùng, bụi bặm; chân đế được thiết kế vững chãi, gắn chặt bồn nước bởi kẹp chân đế để bồn đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết. Bồn nước inox Sơn Hà có thời gian bảo hành 12 năm.

Bồn nước inox Đại Thành: được chế tạo từ inox SUS 304 và 316 cao cấp, sản xuất theo công nghệ hàn lăn hiện đại và trình tự sản xuất đạt chuẩn ISO 9001:2008, ISO 9001:2009 đảm bảo độ sáng bóng và an toàn cho sức khỏe; chân đế chắc hẳn, siêu bền giữ bồn luôn đứng vững chãi; tuổi thọ của bồn cao. Bồn nước inox Đại Thành có thời gian bảo hành 10 - 15 năm

Bồn nước inox Toàn Mỹ: được sản xuất từ inox SUS 304 theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đạt chuẩn ISO 9001:2008 nên chống gỉ cực tốt, an toàn cho người sử dụng; những mối hàn được thực hiện tỉ mỉ, giảm thiểu tình trạng rò rỉ nước và tăng độ bền, đẹp cho sản phẩm. Bồn nước inox Toàn Mỹ có thời gian bảo hành 10 năm.

>>>>> Cơ sở phân phối bồn nước Inox uy tín: https://tiendatvn.com.vn/bon-nuoc-inox/


Bồn nước Inox Đại Thành chắc chắn

Bồn nước inox 1000 lít Sơn Hà, Đại Thành, Toàn Mỹ có giá thành bao nhiêu?

Nhìn chung, trong các loại bồn nước, téc nước inox thì bồn kiểu đứng thường tương đối rẻ hơn bồn kiểu ngang và bồn làm từ inox SUS 304 sẽ khá rẻ hơn bồn làm bởi inox SUS 306.

Với cùng chất liệu inox SUS 304 và kiểu dáng bồn thì bồn nước 1000L Tân Á Đại Thành khá rẻ nhất, Tuy vậy, mức giá bồn nước 1000L của Sơn Hà và Toàn Mỹ cũng có sự chênh lệch không quá đáng kể so với bồn nước Tân Á Đại Thành, thường chỉ hơn khoảng vài trăm ngàn đồng. Bồn nước SUS 304 của Tân Á Đại Thành và Toàn Mỹ cùng được bảo hành 10 năm, còn của Sơn Hà được bảo hành đến 12 năm.

Với chất liệu inox SUS 316 cao cấp hơn thì trong 3 thương hiệu trên mới có Tân Á Đại Thành sử dụng chất liệu này để sản xuất bồn nước. Bồn nước inox SUS 316 1000 lít thường có giá trung bình trên 4 triệu đồng, nhìn chung đắt hơn loại bồn bằng inox SUS 304 khoảng 1,5 lần. Tuy nhiên, Nếu chọn chất liệu bồn nước này thì thời gian bảo hành của bồn cũng dài hơn, lên đến 15 năm.

Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích tới bạn.