Laptop là trang bị hiện đại, tinh vi và đề cập cả loại cũ thì vẫn có giá trị dùng cao. Trong số những hãng thì khách hàng Việt Nam rất tin tưởng vào mua máy tính Dell cũnhập khẩu tại các cửa hàng. Bài viết hôm nay Laptop Cường Phát sẽ chỉ ra ưu nhược điểm của mẫu sản phẩm này để bạn cân nhắc.
L
Ưu nhược điểm khi mua máy tính Dell cũnhập khẩu
Ưu điểm khi mua laptopnhập khẩu cũ
- Giá tiền giảm là điều trước tiên mà bạn được lợi. Dell Alienware là loại laptop chơi game cao cấp mà bất cứ gamer nào cũng muốn sở hữu nhưng giá lại quá cao. Thay vì đấy, bạn mua laptop Dell cũnhập khẩu thì giá lại phải chăng hơn gần như.
- Máynhập khẩu trong khoảng các nước hiện đại như Mỹ, Nhật, Singapore rất nhiều là hàng tốt, cấu hình cao nên dù là cái cũ thì vẫn rất bền bỉ. Không những thế, tùy vào thị trường mà Dell lại có kiểu dáng khác đi chút xíu, có thể bạn sẽ thích thiết kế ấy hơn là dùng hàng sản xuất nội địa thì sao.
- Laptop cũ có hầu hết chiếc. Có cái là do thanh lý định kỳ của những cơ quan chính phủ, doanh nghiệp nên chất lượng vẫn khá mới tới 98-99%.
- Việt Nam không có shop chính hãng hay nhà máy lắp ráp của Dell nên các cửa hàng thường nhập mới từ nước ngoài về nhưng sản phẩm hơi tránh, chủ yếu là Vostro và Inspiron. Khi mua laptop cũnhập khẩu, bạn sẽ có rộng rãi lựa chọn ngoài mặt hơn.
>>>Xem thêm: laptop cũ dell dòng nào tốt
Các rủi ro lúc mua laptop cũnhập khẩu
Việc gì cũng có thuộc tính hai mặt của nó. Bên cạnh các Ưu điểm nói trên, mua máy tính Dell cũnhập khẩu còn có các nhược điểm như sau:
- Bạn mua hàng của người bán trên mạng hoặc shop không uy tín rất dễ nhận phải cái nhái, đã qua sang sửa đa dạng lần nên độ bền, hiệu năng đã bị giảm đi hầu hết. Hình thức bên ngoài có thể còn hơi mới nhưng ấy là do đã được tân trang, phun sơn lại để xí gạt thị giác người dùng không có kiến thức chuyên môn.
- Máy mua cũ tức thị đã dùng được 1 thời kì rồi nên rất có thể nó đã không còn bảo hành xịn nữa mà chỉ có thể tùy vào chế độ bảo hành của cửa hàng bạn mua. Bởi vậy, thấp nhất bạn không nên mua lại laptop Dell của người bán sỉ bởi phần đông họ chỉ bán chứ không có bảo hành.
- Một số máynhập khẩu về như trong khoảng Nhật Bản thì nhãn phím sẽ in tiếng Nhật và có phương pháp xếp đặt tương đối khác so với phiên bản dành cho Đông Nam Á Do vậy rất bất luôn tiện cho người Việt ta dùng.
Địa chỉ mua laptop Dell cũnhập khẩu giá rẻ
Nếu như bạn không có kiến thức chuyên sâu về máy tính hoặc không có người nhà đi mua cộng thì nên Tìm hiểu trước về liên hệ cửa hàng uy tín. Và một trong số shop bạn đừng bỏ qua đó chính là Cường Phát. Những cái máy laptop Dell chúng tôi bày bán đều là hàngnhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, Singapore,… được chọn lọc cẩn thận ngay từ khâu đầu vào. Khi về đến nơi và trước lúc giao cho khách lại được kiểm tra kỹ lưỡng thêm đa dạng lần nữa nên tuy là máy tính cũ nhưng bạn vẫn dùng được phổ biến năm sau. Hơn thế nữa, tất cả sản phẩm của Laptop Cường Phát đều được bảo hành 12 tháng, vệ sinh, cài đặt phần mềm miễn phí trọn đời.