nắm giữ nguồn tài nguyên đa dạng, Bất Động Sản Nhà Đất Sóc Trăng trở thành điểm trung tâm chú ý quan tâm của các người đầu tư sành sỏi. Và giữa Hàng trăm Dự Án BĐS đang được kiến thiết xây dựng tại nơi đây thì việc thu hút người tiêu dùng đến với mặt hàng của mình là một thách thức lớn cho chủ Dự Án BĐS. Vậy đâu là giải pháp?BĐS Sóc Trăng giờ ra sao?

Như các tỉnh anh em như Bất Động Sản Nhà Đất Long An, Nhà Đất Hậu Giang, BĐS Nhà Đất Sóc Trăng chứa đựng nhiều thực lực liên kết rộng rãi. Nhận thấy vấn đề đó, nhiều chính sách từ các Sở, Ban ngành tại Sóc Trăng đã được phê duyệt để thu hút vốn đầu tư trong nước và thế giới.

Về giao thông vận tải, từ trong năm 2007 tới lúc này Thành Phố. Sóc Trăng đã phát triển 39 tuyến đường, trong đó có các tuyến đấu nối liên tỉnh và liên huyện quan trọng; cải sinh giải phóng và mở rộng các tuyến đấu nối các tuyến liên huyện như: Long Phú, Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành… ; nâng cấp cải sinh cải tạo mặt đường hơn 30 tuyến đường nội ô TP. cạnh bên, tỉnh còn cho đóng tàu Superdong Côn Đảo I và II nhằm khai phá cơ sở hạ tầng du lịch vùng đảo.
cạnh bên các nhà đầu tư trong nước, các Doanh Nghiệp tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, như: Ấn Độ, Thái Lan, Nước Hàn, Đài Loan, Pháp… đã và đang chọn Sóc Trăng làm “bến đỗ”. vượt trội như: tập đoàn lớn TATA (Ấn Độ), Doanh Nghiệp cổ phần Thủy sản Việt Úc, Doanh Nghiệp cổ phần Chăn nuôi C.P Nước Ta, Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Broadpeak Sóc Trăng thuộc tập đoàn Youngone – Hàn Quốc,… tạo ra áp lực đè nén rất lớn cho cơ sở hạ tầng cũng như sức cạnh tranh đối đầu của thị trường nơi đây.[Dự án nổi bật tại Sóc Trăng] http://bacmientayreal.vn/van-phat-avenue.html

bởi vì thế, ngay Hiện nay các chủ Dự Án BĐS cần phải sẵn sàng chuẩn bị cho mình một phương án thu hút người tiêu dùng hiệu quả và dài lâu nhằm tối ưu hóa doanh thu của Công Ty. Vậy đâu là phương án ấy?

Marketing Nhà Đất Bất Động Sản Sóc Trăng: giải pháp thông minh cho CĐT

Nhằm “đánh bật” các đối thủ trên thị trường Nhà Đất Bất Động Sản Sóc Trăng đang ngày càng hot, các chủ đầu tư của dự án cần lên cho mình chiến lược marketing rõ ràng. Cùng Munkas điểm qua một số bước cần thiết để các chủ đầu tư thiết kế và xây dựng 1 chiến dịch marketing hiệu quả:

xác lập thế mạnh thị trường: đất nền.

Chân dung khách hàng:

Những chủ đầu tư dự án lướt sóng, độ tuổi từ 30 đến 45, họ có thói quen đọc báo, cập nhật Thông tin từ các trang BĐS Địa Ốc, sàn, sales,… Họ ước muốn sinh lời từ việc mua đi bán lại và đón đầu định hướng.

Các cư dân tại tỉnh có ước muốn tìm đất để xây nhà, định cư lạc nghiệp

Kênh gợi ý: OOH, offline newspaper, digital, POSM

Trong quá trình 2016-2020, tổng vốn đầu tư trên địa bàn vùng biển lên đến khoảng 3.000 tỷ đồng, trong số đó vốn ODA khoảng 1.000 tỷ vnđ. không dừng lại ở đó, Sóc Trăng cũng nỗ lực tiến hành các Dự Án BĐS do bản địa quản lý và điều hành góp vốn đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội phục vụ sản xuất và ổn định đời sống người dân, trong đó Dự Án BĐS nguồn lợi ven biển vì sự phát triển bền vững rất có khả năng xem là 1 nổi bật.