Phòng khám Phục hồi chức năng Đức Điệp cung cấp một số dịch vụ cơ bản như thăm khám, phục hồi chức năng vận động bằng vật lý trị liệu. Ngoài ra, phòng khám cũng cung cấp nhiều gói dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của đại đa số bệnh nhân.Tổng quan về phòng khám Phục hồi chức năng Đức Điệp

Phòng khám Phục hồi chức năng do chính bác sĩ Đức Điệp phụ trách chuyên môn chính và trực tiếp thăm khám, điều trị cho bệnh nhân. Hiện phòng khám đang cung cấp rất nhiều dịch vụ thăm khám hiện đại cho bệnh nhân.

Phòng khám Phục hồi chức năng Đức Điệp

 • Chịu trách nhiệm chuyên môn chính: Bác sĩ Đức Điệp
 • Loại hình: Phòng khám Vật lý trị liệu
 • GPHĐ: 0211/SYT-GPHĐ
 • Đội ngũ y bác sĩ phòng khám


Bác sĩ Đức Điệp chuyên khoa khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác tại bệnh viện, phòng khám của bác sĩ Đức Điệp luôn có lượt bệnh nhân đến thăm khám đông đảo và ổn định.

Cơ sở vật chất

Phòng khám trang bị đầy đủ các thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám và phục hồi chức năng cho bệnh nhân. Một số trang thiết bị hiện đại như:

 • Giường chỉnh sửa cột sống của Đức
 • Máy điện phân của Ý
 • Laser nội tĩnh mạch
 • Máy siêu âm trị liệu Pháp


Hầu hết các trang thiết bị của phòng khám đều có nguồn gốc từ các nước có nền y học tiên tiến như Ý, Đức, Pháp,…

Dịch vụ phòng khám Đức Điệp

Phòng khám vật lý trị liệu Phục hồi chức năng – Bác sĩ Đức Điệp được chia thành 2 chuyên khoa là Phục hồi chức năng và Vật lý trị liệu. Với các dịch vụ cụ thể như là:

 1. Chẩn đoán điện thần kinh cơ
 2. Điện vi dòng giảm đau
 3. Can thiệp sớm về tâm lý cho trẻ em tăng động giảm chú ý
 4. Xoa bóp toàn thân
 5. Vật lý trị liệu phòng ngừa các biến chứng do bất động
 6. Điều trị bằng điện trường cao áp
 7. Tập với ghế tập mạnh cơ tứ đầu đùi
 8. Tập do cứng khớp
 9. Tập do liệt ngoại biên
 10. Vật lý trị liệu chỉnh hình
 11. Phục hồi chức năng sau chấn thương
 12. Chi phí khám chữa bệnh


Chi phí khám và điều trị phục hồi chức năng tại phòng khám tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và khả năng phục hồi của từng người. Để tìm hiểu chi phí cụ thể từng trường hợp, tốt nhất người bệnh nên đến phòng khám hoặc nhờ tư vấn qua tổng đài trực tuyến của phòng khám.

Quy trình khám

Để không làm mất thời gian chờ đợi khi đến thăm khám tại phòng khám Phục hồi chức năng Đức Điệp, bệnh nhân nên liên hệ trước qua số điện thoại của phòng khám.

Khi đến phòng khám, bệnh nhân sẽ được nhân viên lễ tân hướng dẫn làm thủ tục thăm khám và rút số. Bệnh nhân có thể ngồi đợi để được gọi tên vào phòng khám. Bác sĩ chính sẽ trực tiếp thăm khám và đưa ra chẩn đoán, phương pháp phục hồi tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe mỗi người.

Thời gian làm việc

https://vatlytrilieu24h.com thời gian làm việc của phòng khám Phục hồi chức năng Đức Điệp mở cửa làm việc từ 17:00 – 20:00. Phòng khám làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật, trừ các ngày lễ tết. Lịch làm việc này có thể bị thay đổi tùy vào thời gian làm việc của bác sĩ tại bệnh viện, vì vậy hãy liên hệ phòng khám để xác nhận lịch làm việc trước khi đến.

Địa chỉ liên hệ phòng khám phục hồi chức Đức Điệp

Địa chỉ: Số 24, Nguyễn Xuân Khoát, Quận Tân Phú Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0906.574.998 - Website: https://phuchoichucnangducdiep.com