Vấn đề màu tôn hợp phong thủy hiện nay được rất nhiều gia chủ quan tâm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc cách lựa chọn màu tôn hợp phong thủy hợp với mệnh gia chủ để cuộc sống thêm viên mãn hơn.

Vì sao nên chọn mái tôn hợp phong thủy

Theo quan niệm của nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam chúng ta, màu sắc mái tôn hợp với bản mệnh đóng vai trò rất quan trọng. Màu tôn hợp với mệnh gia chủ sẽ mang đến rất nhiều tiền tài và may mắn cho chủ nhân, giúp gia đình hòa thuận, không khí sống giữa những thành viên luôn được đầm ấm, thoải mái.
Trái lại, nếu màu tôn lợp không hợp phong thủy sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới tiền tài, công danh của gia chủ. Gia đình lục đục và các thành viên luôn bực bội và nóng nảy gây mất sự đoàn kết.
Lựa chọn màu tôn lợp mái dựa vào quy luật ngũ hành và quy luật tương sinh tương khắc.


Người mệnh Hỏa nên chọn tôn lợp mái màu nào?

Gia chủ mệnh Hỏa nên lựa chọn và sử dụng tôn màu đỏ, hồng, tím là những màu hợp với bản mệnh của mình. Bên cạnh đó, màu xanh lá cây khá tốt, đây là màu tương sinh với gia chủ mệnh Hỏa bời theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa.
Màu vàng đất, màu nâu là một trong hai màu tôn đại diện cho gia chủ mệnh Thổ. Bên cạnh đó, theo quan niệm ngũ hành, Hỏa sinh Thổ vì vậy tôn màu đỏ hay tím cũng hợp và tương sinh với gia chủ mệnh Thổ.

Người mệnh Kim nên chọn tôn lợp mái màu nào?

Người mệnh Kim có thể lựa chọn màu tôn màu vàng, màu trắng hoặc màu nâu làm tôn lợp mái cho những công trình của mình, bởi vì hững màu trên là màu hòa hợp, tương sinh với gia chủ mệnh Kim.
Gia chủ mệnh Thủy nên lựa chọn và sử dụng tôn màu đen, màu xanh dương là hai màu hợp phong thủy nhất. Bên cạnh đó, trong mối quan hệ tương sinh Kim sinh Thủy, màu trắng hoặc tôn màu vàng ánh kim cũng là màu tôn lợp mái hợp với gia chủ mệnh Thủy.

Người mệnh Mộc nên chọn tôn lợp mái màu nào?

Người mệnh Mộc nên lựa chọn và sử dụng tôn màu xanh lá hoặc tôn màu xanh dương hay màu đen đều phù hợp phong thủy với mệnh của mình.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – tôn lợp mái hợp phong thủy cho các gia chủ trong năm 2019


Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – là dòng tôn lợp mái của NS BlueScope Việt nam, vừa đáp ứng yếu tố về mặt phong thủy vừa đáp ứng yếu tố chất lượng cho công trình bạn.
Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – tôn lợp mái hợp phong thủy
Với 5 màu Phong Thủy trong bộ màu phong thủy phù hợp với 5 mệnh gia chủ theo quy luật ngũ hành,Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ giúp đáp ứng tốt u tố phong thủy dành cho bạn
“Hỏa Phát Đạt” tôn lợp mái hợp với gia chủ mệnh Hỏa.
“Thổ Bình An” – tôn lợp mái hợp với gia chủ mệnh Thổ.
“Kim Phúc Lộc” – tôn lợp mái hợp với gia chủ mệnh Kim.
“Thủy Trường Tồn” – tôn lợp mái hợp với gia chủ mệnh Thủy.
“Mộc Khởi Sinh” – tôn lợp mái hợp với gia chủ mệnh Mộc.

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – tôn lợp mái chất lượng hàng đầu

Bên cạnh màu sắc tôn lợp hợp phong thủy, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ còn được tin dùng bởi chất lượng hàng đầu.
Công nghệ INOK™ chống rỉ sét như INOX: với lớp mạ ma trận 4 lớp bảo vệ đặc biệt mà không cần đến biện pháp chống rỉ sét cho tôn.
Cng nghệ G-Tech tạo vân, bề mặt tôn luôn óng ánh như đá Hoa Cương. Chế độ bảo hành chống phai màu tới 5 năm, mái nhà lợp tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ luôn bền đẹp sang trọng, màu sắc không phai. Tìm hiểu thêm các biện pháp chống rỉ sét cho mái tôn tại: https://bluescopezacs.vn/bien-phap-t...-ky-thuat.html
Áp dụng công nghệ Eco-Cool™ độc quyền, tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ nổi bật với khả năng phản xạ nhiệt từ tia sáng mặt trời tốt hơn, làm giảm nhiệt độ bề mặt mái nhà 5 độ C. Đảm bảo không khí trong nhà luôn thoáng mát, mang lại không gian sống hoàn hảo.
Khả năng chống bám bụi rất hiệu quả nhờ công nghệ G-Tech tạo các rãnh siêu nhỏ, giúp dễ dàng rửa trôi bụi bám trên mái nhà sau vài cơn mưa, bề mặt tôn luôn sáng và sạch.
Với lớp mạ 4 lớp bảo vệ đặc biệt phủ đều cả hai mặt, tôn Zacs®+ với khả năng chống ăn mòn vượt trội, bảo hành chống ăn mòn thủng 10 năm, mái nhà luôn bền đẹp, gia chủ hoàn toàn an tâm tận hưởng cuộc sống.
Bên cạnh tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™, công ty tnhh ns bluescope việt nam còn cung cấp các sản phẩm dân dụng dành cho mái và vách: tôn Zacs Bền Màu, tôn Zacs®+ Công Nghệ INOK™ BlueScope Zacs Tấm Trần, đa dạng màu sắc, mẫu mã phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của công trình bạn. Xem thêm các loại tôn lợp mái khác tại đây .