Gạch ốp lát bể bơi là một trong những phụ kiện bể bơi chẳng thể thiếu mỗi khi xây dựng bể bơi. Khi nhắc đến gạch ốp lát, chúng ta thường nghe nói đến loại gạch mosaic Đồng Tâm. Vậy mua gạch mosaic ốp bể bơi Đồng Tâm ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ phân phối cho bạn một đôi thông tin để bạn tham khảo.
1. Gạch mosaic là gì?

Gạch mosaic được hình thành từ công đoạn nung nấu chảy ở nhiệt độ 800[*] 13000C, sau đó lại được xử lý rồi mới cán ra thành từng viên nhỏ với kích cỡ mỗi viên thường có độ dài cạnh từ 2-10cm. hiện giờ, gạch mosaic có rất nhiều loại như gạch ceramic, gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm, đá… Nhưng điển hình và được sử dụng nhiều nhất là loại gạch mosaic thủy tinh. Gạch mosaic thủy tinh cũng được chia làm hai loại là gạch mosaic trong suốt và gạch mosaic thủy tinh đục. Loại trong suốt thì được ưa chuộng hơn do loại gạch này rất dễ được ánh sáng xuyên qua tạo nên một chiều sâu song song cũng tạo nên các màu sắc lung linh rỡ. Gạch mosaic thủy tinh được sử dụng rộng rãi cho các dải màu tạo thành những mảng màu sắc phong phú có thể sử dụng được ở bất kỳ vùng nào ở trong ngôi nhà bạn như Phòng khách, Phòng tắm, sân vườn, bể bơi, đường viền cho ngôi nhà…

2. Mua gạch mosaic ốp bể bơi đồng tâm ở đâu?

Công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico chuyên cung cấp những loại gạch ốp lát, trong đó có gạch mosaic Đồng Tâm cũng như các loại vật liệu xây dựng bể bơi khác để phục vụ cho việc xây dựng và lắp đặt bể bơi ở trên toàn quốc. Chúng tôi không chỉ cung cấp giá của gạch mosaic với giá tiền cạnh tranh mà chúng tôi còn phân phối những dịch vụ hoàn hảo đi kèm chất lượng.

Đến với Công ty chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm với những dịch vụ chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư và nhân viên nơi đây:
  • Công ty chúng tôi cắt gạch miễn phí ngay tại công trình cho quý khách, các viên gạch thừa đều được tận dụng và không bị vứt đi tránh phung phí và tiết kiệm đáng kể cho quý khách.
  • Khi quý khách quyết định mua gạch mosaic giá rẻ, thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi đo đạc và lên số lượng tránh cho quý khách thừa nhiều hay thiết nhiều làm mất thời kì của quý khách.
  • Chúng tôi sẽ thiết kế 3D cho quý khách và hướng dẫn thợ ốp lát theo thiết kế, có giám sát công trình sẽ đảm bảo bể bơi của quý khách chất lượng và hoàn tất đúng tiến độ.
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ sau bán hàng cực kỳ tuyệt diệu đó là sau này quý khách nếu có diễn ra việc sửa chữa cần thêm gạch ốp lát thì liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy gạch cùng lô cho quý khách để tránh trường hợp bị lệch mầu... với giá tiết kiệm nhất.

Quý khách hoàn toàn an tâm khi mua gạch mosaic ốp bể Đồng Tâm tại Công ty chúng tôi. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi đê được giải đáp.

Kosago - Chất lượng đến từ thương hiệu - 0962860006 - A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0962860006

Email: info@bilico.com

Điện thoại: 02466828232

Website: http://kosago.vn/