Bao quy đầu là lớp da bao bên ngoài quy đầu giúp dương vật tránh các tổn thương từ môi trường xung quanh, tuy nhiên, lớp da này lại là môi trường thuận lợi để các vi khuẩn xâm nhập gây ra các bệnh về bao quy đầu. Vì vậy trong bài viết sau đây phòng khám âu á sẽ đưa đến câu trả lời bao quy đầu như thế nào là bình thường ở phái mạnh để phái mạnh có thể tự nhận biết.

[/center][/center]

Bao quy đầu là gì là bình thường ở nam giới?

  nam khi sinh ra sẽ một lớp da mỏng bao phần trước của dương vật là quy đầu và lớp da đó là gọi bao quy đầu. Nhiệm vụ chính của bao quy đầu là giữ cho dương vật luôn ẩm ướt, tránh các bụi bẩn xâm nhập vào dương vật. Trên lớp da bao quy đầu là nơi tập hợp rất nhiều dây thần kinh mẫn cảm giúp cánh mày râu trong việc giao hợp thăng hoa hơn nhưng đôi khi nó lại gây một vài tác dụng không mong muốn.

 Tuy nhiên, cũng bởi vì luôn có môi trường ẩm ướt nên nên rất dễ phát sinh ra vi khuẩn và nước tiểu không được vệ sinh sạch cũng dễ dẫn đến những căn bệnh viêm nhiễm bao quy đầu.

 Bao quy đầu bình thường là những bao quy đầu sạch sẽ, không mắc các viêm nhiễm và không bị dài, hẹp bao quy đầu.

 ✤ Không bị dài, hẹp bao quy đầu

 Đây là bệnh phổ biến nhất trong trong bệnh về bao quy đầu, hầu hết nam giới đều mắc phải bệnh lý này, dài hẹp nghẹt thường do bẩm sinh, khi lớn lên nam giới không cắt dẫn đến dương vật phát triển bị chèn ép lâu ngày.

 Dài bao quy đầu là nếu lớp da bao quy đầu trùm kín quy đầu, có thể dùng tay để tuột lớp da này xuống. Khi mắc căn bệnh này, nam giới sẽ cảm thấy bất tiện trong việc đi vệ sinh và quan hệ tình dục, đồng thời gây bí bách cho sự phát triển của dương vật, và gây ra các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu.

 Hẹp bao quy đầu là hiện tượng quy đầu không thể lộ ra ngoài, không thể kéo xuống hoặc kéo xuống rất khó khăn dẫn đến bí tắc gây viêm nhiễm trầm trọng và hoại tử dương vật.

 ✤ Bao quy đầu không bị mắc các viêm nhiễm

 Nước tiểu thông thường nếu không được vệ sinh sạch sẽ dễ dàng tích tụ lại phía trong bao quy đầu dẫn đến viêm bao quy đầu. Khi bị bệnh này dương vật sẽ xuất hiện viêm đỏ, sưng ngứa, sau đó hiện tượng càng nặng sẽ dẫn đến viêm loét đau nhức ở đầu dương vật, đi tiểu cảm giác khó khăn, dần tích tụ mủ, và lan rộng ra nhiều bộ phận khác ở vùng sinh dục.

Hẹp, dài, viêm là các bất thường ở bao quy đầu

 ✤ Không mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

 đàn ông khi quan hệ tình dục không an toàn cộng với trường hợp dài hẹp bao quy đầu gần như chắc chắn sẽ lây hay nhiễm các virus nguy hiểm hàng đầu bây giờ như HIV, sùi mào gà, lậu, giang mai,…Nên làm gì khi bao quy đầu gặp bất thường

 Nếu phái mạnh không gặp các vấn đề ở bao quy đầu thì không có gì lo lắng, nhưng đối với trường hợp bất thường như dài, hẹp bao quy đầu thì cần nhanh chóng thăm khám để tiến hành cắt bao quy đầu.

 Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng, phái mạnh có thể thực hiện ở độ tuổi nhỏ để vết thương mau hồi phục.

 hiện nay, cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc không đau, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh và chi phí hợp lí.

Công nghệ xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu tiên tiến

 Địa chỉ cắt bao quy đầu chất lượng ngày nay là phòng khám âu á đáp ứng nhu cầu thăm khám và chữa bệnh các bệnh nam khoa trong đó có bệnh về bao quy đầu. Nơi đây được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện nhanh chóng, không phải chờ đợi, chi phí được niêm yết công khai và thông tin bệnh nhân được bảo mật.

 Trên đây là câu trả lời của bác sĩ để giúp phái mạnh biết được bao quy đầu bình thường là thế nào, đồng thời phòng ngừa được các căn bệnh về bao quy đầu nguy hiểm cho sức khỏe.