Khi nói đến các công cụ mà tôi đầu tư tại nhà, tôi luôn tin tưởng vào các thương hiệu uy tín. Tôi luôn thích làm việc tu sửa và làm mộc tại nhà. Đây là lý do tại sao khi bạn mở công cụ của tôi, bạn sẽ thấy tất cả các tiện ích, thiết bị và công cụ tốt nhất hiện có. Một trong những giao dịch mua gần đây nhất mà tôi đã thực hiện là Bosch DDS181-01 18-Volt Lithium-Ion 1/2-Inch và tôi sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng đây là thứ bạn sẽ cần trong bộ sưu tập công cụ của mình và thiết bị tại nhà.

Đối với bất kỳ người đàn ông nào thích xây dựng tủ, kệ và thậm chí cả nhà trên cây cho trẻ em của mình, chắc chắn phải có một máy khoan đáng tin cậy. Máy khoan cầm tay không dây Bosch DDS181-01 là một trong những máy khoan không dây tốt nhất trên thị trường hiện nay, đã cho tôi mọi thứ tôi cần trong một máy khoan và hơn thế nữa. Nhiều công ty xây dựng lớn và các nhà xây dựng nhỏ hơn cũng rất hâm mộ sản phẩm này vì nó đã chứng tỏ là người bạn đồng hành tốt nhất của họ cho tất cả các nhu cầu xây dựng và làm mộc của họ.Những đặc điểm đáng giá trên chiếc máy khoan pin cầm tay này

1.) Tính đa năng

Máy khoan không dây này là tuyệt vời cho bất kỳ loại công việc mà tôi làm. Cho dù tôi đang làm việc trên kim loại hoặc gỗ, nó cung cấp cho tôi lượng công suất khoan phù hợp để đảm bảo rằng tất cả các dự án của tôi được thực hiện với một kết thúc hoàn hảo và nhanh chóng.

2.) Dễ sử dụng

Máy khoan này được chế tạo với đầu cặp 7 inch, loại nhỏ nhất. Mặc dù kích thước của nó khá hạn chế, tuy nhiên, nó vẫn mang lại hiệu suất cao hàng đầu. Điều tốt nhất mà tôi thích về máy khoan này là nó rất dễ khống chế và đem lại cảm giác cầm nắm khi sử dụng tốt. Nó được làm bằng vỏ Durashield khiến nó bền đến mức không dễ bị nứt ngay cả khi nó rơi xuống từ độ cao mười feet. Nó có một thiết kế tiện dụng, sáng tạo liên quan đến vỏ kẹp mềm để tay tôi không bị đau ngay cả khi tôi đã khoan trong nhiều giờ.

3.) Hệ thống pin mạnh mẽ

Khi nói đến pin, bạn có thể chọn một trong ba tùy chọn: pin lithium-ion với dung lượng 1,3 Ah hoặc pin lithium-ion 2,6 Ah hoặc pin lithium-ion 3.0 Ah. Nếu bạn phải sử dụng máy khoan này trong một khoảng thời gian dài liên tục theo tôi bạn nên chọn gói pin dung lượng cao. Theo kinh nghiệm của riêng tôi, thời gian chạy của cuộc tập trận 18v này với một lần sạc 30 phút cho phép tôi khoan trong hơn hoặc ít hơn một giờ mà không phải sạc lại. Đây là lợi thế của việc sử dụng pin lithium-ion. Sức mạnh và hiệu suất cao sẽ cho phép bạn tiếp tục khoan bao nhiêu tùy ý mà không mất nhiều thời gian cho việc sạc pin và nghỉ giữa chừng để chờ đợi.

4.) Bảo hành đáng tin cậy

Tôi rất đặc biệt khi nói đến bảo hành nên khi tôi mua máy khoan này, tôi rất vui khi biết rằng tôi nhận được bảo hành hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng như bảo hành một năm cho sản phẩm. Dĩ nhiên chế độ bảo hành còn tùy thuộc vào nơi bán hàng cho bạn.

Hạn chế

Không có bất cứ thứ gì có vẻ hoàn hảo, có một số điều mà tôi cảm thấy máy khoan này cần phải cải thiện. Các mạch bảo vệ điện tử và bảo vệ động cơ của nó tự động tắt máy khoan ngay khi nó bắt đầu quá nóng. Tôi đã trải qua một số lần bị chững lại khi đang khoan nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng tôi vẫn là một người ủng hộ mạnh mẽ của máy khoan không dây này.

Khi chiếc máy khoan này có sẵn để bán tại cửa hàng xây dựng và xây dựng gần đó, tôi đã ngay lập tức mua một cái cho mình. Nếu bạn đang nghĩ đến việc có được một chiếc, hãy kiểm tra những nhà bán hàng trực tuyến để tìm giá tốt nhất. Nó cung cấp cho bạn sự dễ dàng sử dụng tuyệt vời và thời gian chạy dài để bạn có thể hoàn thành một cách nhanh chóng tất cả các dự án xây dựng nhà của bạn.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy khoan cầm tay tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Bạn phân vân không biết nên mua loại nào? Mua ở đâu? Mua cụ thể cái nào? Nếu vậy hãy tìm hiểu câu trả lời qua bài tư vấn chọn mua máy khoan cầm tay tốt nhất của tôi.