Máy bơm rửa xe trên thị trường có nhiều loại khác nhau với mỗi loại lại được sử dụng cho từng công việc khác nhau. Dưới đây là những ứng dụng cụ thể trong thực tế của các dòng máy bơm rửa xe.

Máy bơm rửa xe dùng cho gia đình
Chúng ta khoan đã nhắc đến những khả năng lớn tát nào của một cái máy bơm rửa, mà chúng ta chỉ đề cập đến sự hữu dụng của nó lúc xuất hiện trong gia đình chúng ta.
có cuộc sống đương đại này mỗi gia đình ắt hẳn đều với ít nhất 1 mẫu xe máy, với gia đình 2, 3 mẫu, thậm chí có những nhà với điều kiện sẽ có cả xe khá hay xe tải… Tóm lại, vận dụng trước tiên của máy bơm rửa chính là sử dụng để rửa sạch những cái dụng cụ chóng vánh, thuần tuý.
tuy nhiên khi không rửa xe chúng ta có thể sử dụng nó như là 1 loại vòi bơm để tưới cây trong nhà hoặc tẩy rêu gốc cây rất hữu ích…
sở hữu nhu cầu dùng gia đình thì máy phun áp lực 40 – 60 bar là hợp lý nhất, giá thành rẻ, thuận lợi chuyển di.
Mặt khác, giá máy rửa xe gia đình tại hà nội hiện nay cũng chỉ dao động trong khoảng từ 1 – 4 triệu đồng tùy vào từng tính năng và thương hiệu của sản phẩm. Vì thế, việc mua máy rửa xe mini đẻ sử dụng tại nhà không còn là điều quá khó khăn nữa.

Máy bơm rửa xe dùng trong các đơn vị chăm sóc xe
Máy bơm rửa sở hữu phổ thông dòng áp lực nước, có mỗi nhu cầu dùng khác nhau sức ép nước của máy cũng nên là khác nhau. nếu áp lực nước cho nhu cầu sử dụng gia đình chỉ là 40 -60 bar thì sở hữu những cơ sở vật chất săn sóc xe thì nên lựa chọn máy sở hữu áp lực trong khoảng 50 – 70 bar (đối với xe máy) và 70 – 150 bar (đối có ô tô).
Máy bơm rửa xe dùng cho xe chuyên dụng, tàu biển.
một ngành nữa cần đến máy bơm rửa sức ép to nữa là làm cho sạch tàu biển, xe rác hay những xe chuyên dụng khác. Đây đều là các công cụ chịu phổ thông vết bẩn mà ví như sử dụng sức người mang những công cụ vệ sinh thô sơ thì chẳng thể khiến cho sạch được, tốn sức, tốn thời gian. Chỉ cần máy bơm rửa có công suất lớn sẽ đẩy bay các vết bẩn nhanh chóng, đơn thuần, tiết kiệm đủ thứ cho con người.
sở hữu lĩnh vực này chúng ta cần 1 chiếc máy bơm rửa mang sức ép nước phải to hơn 250 bar.
Nếu bạn đang băn khoăn máy xịt rửa cao áp loại nào tốt và phù hợp với các dòng xe chuyên dụng thì có thể tham khảo các dòng máy phun rửa xe áp lực cao lavor, Karhcer, osaka, hay vjet… các thương hiệu này đều cho ra đời những dòng model có thông số phù hợp.

Máy bơm rửa xe dùng trong vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp chính là vệ sinh công ty, nhà xưởng, trung tâm, siêu thị… khái quát là các nơi với nhu cầu vệ sinh to mà sức người không thể đáp ứng, cần sự giúp đỡ của máy móc.
Để vệ sinh công nghiệp thì chúng ta cần máy bơm rửa công nghiệp có sức ép nước từ 180 – 250 bar, bơm rửa mạnh, nhanh và tiết kiệm.

View more random threads: