Không cần đến phòng tập bạn cũng sẽ có ngay 1 thân hình đẹp cân đối nếu bỏ ra 20 phút mỗi ngày để thực hiện những cách làm ngực nở eo thon mà chuyên mục chia sẻ dưới đây.

Cách làm ngực nở eo thon hiệu quả mà nhanh chóng
Hướng dẫn cách làm ngực nở eo thon ngay tại nhà
Là phụ nữ ai cũng mong mình sẽ sở hữu một thân hình hoàn hảo, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được thân hình như ý. Dưới đây chuyên mục sẽ hướng dẫn cách làm ngực nở eo thon ngay tại nhà, chỉ 20 phút mỗi ngày là bạn sẽ có ngay một thân hình hoàn hảo như ý.
1, Bài tập ưỡn ngửa người trên bóng
Động tác 1: Đặt người nằm ngửa tựa lưng trên một quả bóng, đặt hai bàn chân sát nhau và bám sát sàn nhà, mông chùng cách sàn nhà khoảng 20 cm, hai tay đặt trên bụng. Thực hiện động tác liên tục từ 15-20 phút mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước vòng 1.

Động tác giúp vòng 1 nhanh chóng căng tròn hơn
Động tác 2: Đầu tiên dùng lực đẩy của đôi bàn chân sau đó lấy lực nâng của eo và thực hiện nâng ưỡn người lên cao làm sao cho thân người song song với sàn nhà còn đùi và cẳng chân vuông góc. Thực hiện động tác 15-20 phút mỗi ngày để có được thân hình ngực nở eo thon.
2, Bài tập đặt chân trên bóng và ưỡn ngửa người lên cao
Động tác 1: Đặt người nằm ngửa trên sàn nhà sau đó cho hai tay đặt song song với hai bên sườn và bàn tay bám sát vào sàn nhà. Tiếp đó, chân phải đặt trên một quả bóng và từ từ chân trái đưa thẳng lên cao. Đổi chân và thực hiện liên tục nhiều lân
Động tác 2: Đầu tiên dùng lực nâng của eo, mông sau đó đưa chân phải đẩy người ưỡn ngửa lên cao làm sao cho thân người và chân phải tạo thành một đường thẳng. Thực hiện đổi chân và lặp lại bài tập liên tục từ 10-15 nhịp.
3, Kem bôi nở ngực
Kem bôi nở cũng là một liệu pháp giúp làm ngực nở, các nhà sản xuất cho rằng sử dụng kem bôi nở ngực sẽ giúp định hình khuôn ngực, cải thiện độ săn chắc cho ngực và tạo độ đàn hồi tốt hơn. Kem bôi nở ngực có thể dùng độc lập hoặc dùng với thuốc nở ngực để tăng kích thước vòng 1.
Kem bôi nở ngực có chứa các thành phần giúp kích thích tăng trưởng vòng 1 như axit stearic, axit ascorbic, tinh dầu chiết xuất từ tảo, hoa cúc, hoa oải hương, và các loại dầu từ quả bơ, đu đủ ngoài ra còn có dầu cây xô thơm và các glycerin, metylparaben, propylparaben, Sabal, phenoxyethanol, damiana.
Rất nhiều phụ nữ đã và đang sử dụng các loại kem nở ngực họ tuyên bố sau khi dùng kem một thời gian sẽ có bộ ngực phát triển đầy đặn hơn với mô ngực vững chắc hơn, săn chắc hơn. Tuy nhiên, kem bôi nở ngực cũng có thể dẫn đến một số tác dụng phụ điển hình là tức ngực và bị đau nhẹ ở phần ngực và phần xung quanh. Tuy kem bôi nở ngực giúp phần ngực phát triển nhưng bạn cũng không nên lạm dụng tránh trường hợp kích ứng nặng gây tổn thương vùng ngực. Để có kết quả tốt nhất bạn nên sử dụng kem bôi ngực trong thời gian không quá 50 ngày. Bật mí thuốc làm tăng kích cỡ vòng 1 an toàn nhanh chóng.

Sử dụng kem bôi nở ngực giúp vòng 1 căng tròn hơn
4, Massage ngực bằng thảo dược
Massage ngực cũng là một trong những cách làm ngực nở eo thon an toàn. Khi massage ngực hãy sử dụng thêm các tinh chất từ thảo dược thiên nhiên để giúp tăng kích thước và cải thiện độ săn chắc cho ngực. Hành tây chính là một loại thực vật tốt hữu hiệu giúp tăng kích thước vòng 1. Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần dùng nước ép hành tây trộn với mật ong cùng bột nghệ sau đó khuấy đều tạo thành hỗn hợp và thoa lên ngực rồi thực hiện các biện pháp massage. Nên thực hiện 1 tuần 2 lần, mỗi lần massage từ 15-20 phút sẽ giúp bạn có một bộ ngực đầy đặn mà vẫn giữ được độ săn chắc. Nếu không thực hiện massage bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp trên đắp lên ngực và để qua đêm cũng sẽ mang lại hiểu quả.

Massage ngực bằng thảo dược hiệu quả