Là con gái ai cũng mong mình sở hữu một thân hình thật hoàn hảo và vòng 1 quyển rũ. Dưới đây chuyên mục sẽ bật mí cách làm ngực nở mà không cần thuốc đến bạn đọc.

Cách làm ngực nở mà không cần dùng thuốc
Có rất nhiều người muốn cải thiện vòng một bằng thuốc, họ cho rằng dùng thuốc sẽ giúp ngực phát triển lớn hơn. Tuy nhiên xung quanh việc dùng thuốc nở ngực vẫn có nhiều tranh cãi, nhiều người đã từng sử dụng nói rằng ngực có phát triển khi dùng thuốc nhưng sẽ trở lại kích thước trước sau khi ngừng thuốc. Nhưng cũng có nhiều trường hợp thành công trong việc sử dụng thuốc nở ngực.
Theo các nhà sản xuất thuốc nở ngực, họ cho rằng những viên thuốc nở ngực sẽ giúp tăng kích thước ngực trong vòng ba tháng sử dụng. Những viên thuốc nở ngực này chính là những thảo dược có chứa các thành phần giúp kích thích estrogen trong mô vú, do đó làm tăng kích thước ngực vĩnh viễn. Các nhà sản xuất thuốc nở ngực cho rằng những viên thuốc sẽ kích thích việc sản xuất estrogen trong cơ thể phụ nữ giống như cách sản sinh estrogen trong thời gian mang thai. Hiểu đơn giản, thuốc nở ngực sẽ giúp ngực phát triển giống như khi họ mang thai nhưng không tạo ra sữa. Tuy nhiên không nên lạm dụng thuốc nở ngực vì một số loại thuốc sẽ gây ra kích ứng và gây nguy hiểm cho cơ thể khi sử dụng.
Hiện nay có một số cách làm nở ngực mà không cần dùng thuốc, cách làm rất đơn giản mà hiệu quả. Dưới đây chuyên mục sẽ bật mí cách làm nở ngực đến bạn đọc.

Một số cách làm ngực nở mà không cần dùng thuốc cực kỳ hiệu quả
Bật mí cách làm ngực nở ngực mà không cần thuốc
Massage ngực
Massage ngực là bí quyết đầu tiên mà chuyên mục muốn bật mí đến bạn đọc, cách làm này rất hiệu quả để chị em cải thiện vòng 1. Nếu bạn sở hữu 1 bộ ngực có kích thước nhỏ hay trung bình thì có thể sử dụng phương pháp massage khác nhau để cải thiện hình dáng và tăng độ săn chắc cho vòng 1, phương pháp này giúp kích thích sự phát triển của vòng 1.
Massage ngực vô cùng hữu hiệu cho vòng 1, nó sẽ thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngực và giúp vòng 1 của bạn trở nên săn chắc, quyến rũ hơn.
Massage ngực sẽ giúp định hình, làm săn chắc, thúc đẩy sự phát triển tự nhiên của ngực và vùng xung quanh ngực.
Massage ngực không chỉ có tác dụng cải thiện vòng 1 mà còn là 1 phương pháp hữu ích để kiểm tình trạng vòng 1 có được khỏe mạnh hay không. Nếu bạn thường xuyên massage ngực khi đó có bất cứ sự thay đổi nào tại ngực như xuất hiện các khối u hay những khu vực có nguy cơ gây ung thư vú bạn sẽ sớm nhận ra để có những biện pháp khám chữa nhanh và đúng nhất. Massage ngực luôn được biết đến là 1 trong những biện pháp đơn giản mà vô cũng hữu hiệu giúp đẩy lùi nguy ung thư vú và các bệnh tại ngực.

Massage ngực giúp định hình, săn chắc và căng tròn hơn
Ở nhiều nước trên thế giới đặc biệt là tại châu Á, phương pháp massage ngực còn được làm tại các cửa hàng làm đẹp và massage sử dụng như một phương pháp lành mạnh giúp lưu thông bạch huyết tăng kích thước vòng 1. Phương pháp massage ngực cũng được sử dụng như một liệu pháp chữa trị cho những phụ nữ đã từng trải qua phẫu thuật ngực và phẫu thuật ung thư vú. Phương pháp massage ngực giúp làm tan các mô sẹo đồng thời cũng kích thích tái tạo mô giúp chữa lành vết thương từ đó gián tiếp giúp cho phụ nữ tìm lại được vẻ nữ tính sự tự tin của mình xua tan tự ti, ngại ngùng về vẻ ngoài thiếu hoàn hảo. Tham khảo thuốc tăng kích cỡ vòng 1 hiệu quả hiện nay
Tăng kích thước vòng 1 bằng thảo dược
Đa phần những người phụ nữ đã và đang sử dụng phương pháp massage ngực để làm tăng kích thước vòng 1 đều sẽ sử dungh thêm các loại thảo dược để làm tăng hiệu quả. Cách sử dụng phương pháp massage ngực kết hợp với thảo dược sẽ giúp khắc phục những bộ ngực bị chảy xệ và định hình lại khuôn ngực giúp bộ ngực săn chắc hơn.

Tăng kích thước vòng 1 từ những thảo dược trong tự nhiên
Thảo dược đươc dùng với tác dụng tăng kích thước ngực, giúp ngực săn chắc thường là những thảo dược thiên nhiên như cây cọ lùn, cỏ cà ri, đậu lành, nhân sâm, cây wild yam, hạt bồ công anh và một số loại cây có gai,…Những thảo dược trên rất dễ tìm trong tự nhiên và có tác dụng hữu ích trong việc phát triển ngực giúp ngực đầy đặn và săn chắc.