Đối với phụ nữ nói chung và con gái nói riêng, vòng một đóng một vai trò quan trọng, đặc biệt là đối với những bạn gái đang ở tuổi dậy thì. Vậy làm cách tăng vòng 1 ở tuổi 14 như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Cách tăng vòng 1 ở tuổi 14 hiệu quả
Ở tuổi 14 – khi bắt đầu dậy thì cơ thể các bạn gái sẽ tiết ra một loại hormon có khả năng tác động lên toàn bộ cơ thể đặc biệt là núi đôi. Khi cơ thể sản sinh ra loại hormon này, có những bạn gái phát triển ngực đến chóng mặt. Tuy nhiên, cũng có những bạn ít nhiều không thấy núi đôi của mình phát triển trong tuổi dậy thì, ngực lúc nào cũng bằng phẳng.
Do đó, để vòng một phát triển đến mức cao nhất để bản thân không phải mang trên mình bộ ngực lép thì các bạn gái còn chần chừ gì nữa. Các bạn hãy lợi dụng ngay thời cơ của tuổi dậy thì và vận dụng những cách sau để tăng size vòng một một cách hiệu quả nhất nhé

Cách tăng vòng 1 ở tuổi 14 như thế nào cho tốt nhất
1, Lựa chọn áo ngực phù hợp
Lựa chọn áo ngực phù hợp là cách làm ngực to mà không phải bạn gái nào cũng chú ý. Đây chính là kiến thức đầu tiên mà các bạn gái cần quan tâm khi bước vào tuổi dậy thì. Các bạn cần chú ý, không mặc áo ngực quá bó vì chúng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực. Vì sao các bạn gái ở tuổi dậy thì lại có xu hướng mặc áo ngực bó. Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học, tâm lý ở tuổi này là xấu hổ nếu có ngực to quá mức, do đó nhiều bạn gái dùng vải để bó ngực lại hoặc dùng áo ngực quá chật làm cho tuần hoàn máu. Điều này không những khiến núi đôi của cacs bạn gái bị ảnh hưởng mà còn có thể khiến ngực trở nên dị dạng. Bạn nên lựa chọn áo ngực phừ hợp với kích thước của vòng một để ngực được phát triển thoải mái nhé. Tham khảo thuốc tăng kích thước vòng 1 an toàn.

Lựa chọn áo ngực phù hợp với chính mình
2, Chú ý chế độ ăn uống
Chế độ ăn uống ở tuổi dậy thì là điều thiết yếu để tăng phát triển cơ thể nói chung và vòng một nói riêng. Nếu chế độ dinh dưỡng đầy đủ các chất cần thiết sẽ giúp cho cân nặng tăng dần theo độ tuổi, ngực cũng sẽ tăng dần theo. Ở độ tuổi này các bạn gái thường có tâm lý sợ béo và ăn kiêng. Thế nhưng, các bạn gái không nên kiêng ăn vì như thế sẽ làm cho cơ thể thiếu chất, ảnh hưởng đến sự phát triển của ngực ở tuổi dậy thì.
Con gái muốn làm ngực to ở tuổi dậy thì đúng theo chuẩn thì nên bổ sung các thực phẩm sau: trứng gà ta, đu đủ xanh, chân giò lợn, gà hầm, uống sữa đậu nành nhé. Những thực phẩm này không chỉ giúp cho sức khở về thể chất của bạn được phát triển tốt nà còn làm cho da dẻ của chúng ta trở nên mịn màng, đẹp hơn đấy các bạn ạ.

Chú ý những thực phẩm tốt cho vòng 1