Đệm mang cấu trúc hữu cấu trúc lượn sóng (profile cutting) có khả năng massage cho người dùng là 1 loại đệm độc đáo và đem lại sự tha hồ vượt trội cho người dùng.

Cấu tạo lõi đệm

mặc dầu với chung đặc điểm là cả hai mẫu đệm đều sở hữu cấu trúc lượn sóng profile cutting như những dải sóng biển trên bề mặt giúp phân đều sức ép và massage nhẹ nhõm cho hồ hết thân thể trong suốt giấc ngủ. Không những thế 2 sản phẩm này lại với dị biệt hơi lớn về cấu tạo:

Đệm Goodnight by Color foam có cấu tạo một lớp chất liệu PU Foam cao cấp có độ mềm mại vừa phải và độ đàn hồi cao.

Khác mang Goodnighy by Color foam, lõi đệm Aeroflow Wave lại là sự kết hợp của 2 chất liệu khác nhau. Lớp lõi đệm phía trên sử dụng cấu trúc Profile- cutting hình trứng xếp so le và được nâng cao cường thêm 1 lớp MC FOAM với độ cứng to tạo sự tương trợ tối ưu cho mẫu đệm có độ dày lớn.

Vỏ đệm

Vỏ đệm Goodnight by Color foam là sự kết hợp của lớp vải thun mềm mại cùng với lớp vải lưới 3D đặc biệt thông thoáng được bề ngoài ở vị trí vai và gáy. Giúp phần vai và gáy của người tiêu dùng tránh hiện trạng đổ mồ hôi, tạo sự thoải mái khi ngủ. Vỏ đệm với thể tháo dỡ rời và có thể vệ sinh 1 cách thức tiện lợi (Lưu ý: ko dùng các hóa chất sở hữu khả năng gột rửa mạnh).


Xem thêm:


Vỏ đệm Aeroflow Wave tiêu dùng vải Viscose được làm cho trong khoảng sợi tự nhiên cao cấp an toàn cho làn da nhạy cảm, có thể túa rời và giặt được tiện dụng. Vỏ đệm mang độ thấm hút rẻ, thoáng khí cao giảm thiểu gây hại cho da, mau khô nên không gây ẩm mốc, phù hợp với những nước mang khí hậu hot ẩm, nhiệt đới như tại Việt Nam. Và đặc biệt, bởi tính chất là sợi tự nhiên nên Visco mềm mại và ko gây kích ứng đối với làn da mẫn cảm.

Độ dày

Đệm Goodnight by Color foam có độ dày 9cm là độ dày tiêu chuẩn để với thể hỗ trợ cơ thể một phương pháp ổn định và vững chắc. Khi mà đệm Aeroflow Wave mang độ dày 20cm, vừa mang đến vẻ đẳng cấp cho căn phòng ngủ vừa giúp nâng đỡ và tương trợ tối ưu cho mọi hình dạng và trọng lượng cơ thể người dùng.

Độ cứng mềm

Đệm Goodnight by Color foam tiêu dùng lớp lõi PU Foam hơi mềm mại. Phù hợp mang những người có lề thói nằm đệm mềm.

Đệm Aeroflow Wave mang vật liệu Mixel cube có độ mềm vừa phải. Lúc nằm đệm mang lại cảm giác như lúc nằm trên đệm cao su thiên nhiên. Lớp đáy sử dụng EMC Foam cứng làm nâng cao sự nâng đỡ cho tấm đệm.