Một trong những phương pháp tiết kiệm mà hiệu quả trong việc tăng kích thước vòng 1 được nhiều chị em tin tưởng chọn lựa hiện nay là phương thức dùng thuốc uống nở ngực. Vậy cách làm này có những lợi hại như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới xem uống thuốc nở ngực có tác hại thật không nhé.

Thuốc nở ngực có tác dụng thật không
Vì sao vòng 1 nhỏ bé lại khiến các chị em kém tự tin tới vậy?
Nguyên nhân đầu tiên kể tới của việc ngực nhỏ là do bẩm sinh di truyền, tác động bởi gen di truyền huyết tộc từ ông bà, cha mẹ mà mình không thể nào thay đổi được
Tiếp theo, cũng có thể kể tới nguyên do là cơ địa từng người không giống nhau. Thực tế, hai người dù có cùng số vòng ngực như nhau nhưng vẫn có cảm giác người này ngực nhỏ hơn người kia. Nguyên nhân này là do dáng dấp, số đo vòng lưng, số đo quả ngực, độ dày mỏng của khuông xương khuông,...
Ngoài ra, trong giai đoạn dậy thì, việc tăng trường thất thường cũng được coi là nguyên nhân dẫn tới việc vòng 1 nhỏ hơn mong muốn. Đặc biệt, trong giai đoạn này khi không được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng thì các mô mỡ cũng không thể phát triển được như sự kỳ vọng.
Hơn nữa, nhiều bạn nữ với thói quen hoặc không có kinh nghiệm như mặc áo ngực chật hoặc do việc tập luyện thể thao, dancing thường xuyên cũng gây ra những tác động xấu cho vòng 1. Giải đáp uống thuốc nở ngực có hại không?

Vòng 1 quá nhỏ là nỗi tự ti của không ít các chị em
Cải thiện kích thước vòng 1 bằng viên uống nở ngực có hại như chúng ta vẫn nghĩ?
Thông thường, trong cơ thể người phụ nữ, Estrogen là hormone sinh dục nữ do buồng trứng tiết ra có tác dụng giúp phụ nữ sở hữu được giọng nói trong trẻo, vóc dáng nõn nà, làn da mịn màng và nhất là bầu ngực nở to, săn chắc. Do vậy, việc tăng kích thước vòng 1 bằng hormone sinh dục nữ họa hoằn lắm mới được sử dụng.
Việc sử dụng các loại thuốc bôi ngoài da (kem nở ngực) càng khó tin hơn vì estrogen chứa trong thành phần thuốc thực tế sẽ rất khó để thẩm thấu qua da, vào máu và đi tới tuyến vú để đem lại hiệu quả như ý muốn. Thường thường, sau khi bôi kem và mát xa ngực, bầu ngực phụ nữ sẽ phù nề sung lên đem lại cảm giác ngực to hơn nhưng thực tế thì kích thước vòng 1 sau khi dùng phương pháp này cũng không hề thay đổi.
Bởi vậy, hiện nay, việc tăng kích thước vòng 1 bằng viên uống nở ngực giúp cung cấp và tang cường Estrogen cho cơ thể đang được các chị em ưu tiên chọn lựa. Cách làm này sẽ giúp bổ sung dần dần dưỡng chất Estrogen cần thiết cho cơ thể chị em phụ nữ, từ đó giúp cho các mô mỡ ở ngực được phát triển đầy đủ và đem lại vòng 1 hấp dẫn như mong muốn.

Cải thiện kích thước vòng 1 bằng viên uống nở ngực có hại như chúng ta vẫn nghĩ