Tập luyện các bài tập gym săn chắc vòng 1 phù hợp, đúng cách sẽ là phương pháp cho bạn sở hữu vòng một ***y săn chắc. Các bài tập gym sẽ giúp cho cơ ngực được vận động, tăng cường quá trình trao đổi các chất làm cho quá trình phát triển ngực tốt hơn. Không những ngực phát triển to hơn mà tập thể dục còn giúp cơ vùng ngực săn chắc hơn. Chính vì vậy mà bên cạnh sử dụng các loại viên uống nở ngực, tập thể dục là liệu pháp hỗ trợ đắc lực để sở hữu bộ ngực đẹp.

Bài tập gym săn chắc vòng 1 hiệu quả
Bài tập gym săn chắc vòng 1 hiệu quả không thể bỏ qua
1, Bài tập đẩy ngực
Để giúp tăng kích thước vòng 1 và săn chắc hơn chị em không thể bỏ qua bài tập đẩy ngực. Thực hiện bài tập đẩy ngực có thể nằm trực tiếp lên sàn và sử dụng tạ tay để thực hiện. Ngoài ra, các bạn có thể tập trên ghế tập kết hợp với tạ đơn, tạ đòn.
Trình tự các bước thực hiện bài tập gym săn chắc vòng 1 như sau:

Bài tập gym săn chắc vòng 1 – bài tập đẩy ngực
Bước 1: Nằm ngửa lên sàn hoặc ghế tập. Với ghế tập các bạn có thể để lưng ghế song song với sàn tập hoặc chỉnh phần đầu cao hơn. Tư thế nằm trên sàn, bàn chân để lên sàn, co đầu gối một góc 45 độ với mặt sàn. Tư thế nằm trên ghế tập, để hai chân chạm đất, phần cẳng chân vuống góc với sàn, hai tay cầm tạ đặ hai bên ngực.
Bước 2: Ngực hơi ưỡn, lực từ hai tay và vai sẽ dùng để đẩy tạ lên cao. Giữ nguyên phần thân dưới. Hai tay nâng tạ song song trước mặt, cánh tay duổi. Tay giữ tạ trong 2-3 giây rồi mới từ tự hạ xuống tư thế ban đầu.
Bước 3: Thực hiện bài tập gym săn chắc vòng một với động tác đẩy ngực 12 lần liên tiếp. Thực hiện bài tập 2 hiệp, mỗi hiệp cách nhau 1 phút để cơ thể từ từ thích nghi và tăng dần cường độ tập luyện lên cao hơn.

Những bài tập giúp tăng vòng 1 tốt nhất
Nếu không có thời gian đến phong tập bạn có thể tham khảo loại thuốc tăng vòng 1 tốt nhất hiện nay.
2, Bài tập chống đẩy (hít đất)
Một trong những bài tập gym săn chắc vòng 1 không thể bỏ qua là bài tập chống đẩy. Bài tập này không chỉ nữ giới mà nam giới cũng áp dụng để tăng kích thước và làm săn chắc vòng 1 hiệu quả.
Bước 1: Nằm sấp lên sàn tập, hai tay chống lên sàn, tiếp đất bằng hai đầu mũi chân, hai chân duỗi thẳng song song với sàn tập.
Bước 2: Từ từ khuỵu tay và hạ toàn bộ cơ thể xuống gần sát sàn nhà (thân không chạm sàn. Giữ tư thế trong 1 giây rồi từ từ nâng người trở lại tư thế ban đầu. Chú ý khi chống đẩy, hít thở đều, phần cơ ngực linh hoạt và toàn thân đều thực hiện động tác.
Bước 3: Thực hiện chống đẩy 10 lần liên tiếp và tăng dần cho hiệp hai và các buổi tập sau để có hiệu quả tốt nhất.

Bài tập gym săn chắc vòng 1 tại các phòng tập