Tập thể dục không chỉ là giải pháp giúp bạn có được một cơ thể khỏe mạnh mà còn là cách hiệu quả giúp các bà mẹ bỉm sữa lấy lại được vòng 1 căng tràn sức sống. Vậy hãy cùng chúng thôi tham khảo ngay bài tập săn chắc vòng 1 sau sinh nhanh chóng và hiệu quả dưới đây nhé!

Bài tập săn chắc vòng 1 sau sinh hiệu quả
Làm săn chắc vòng 1 bằng bài tập đẩy tạ qua vai
Đẩy tạ qua vai là một hình thức phổ biến của các bài tập, mục đích của nó là mang lại sự săn chắc cần thiết cho bộ ngực. Với bài tập này, bạn chỉ cần đứng với chân rộng bằng vai và đầu gối hơi khụy xuống. Sau đó, hãy để tạ phía trên vai một chút và đẩy chúng lên cho đến khi cánh tay của bạn thẳng trên đầu. Giữ trong một giây, hạ thấp tạ tới vị trí mà bạn bắt đầu và tiếp tục lặp lại khoảng 15 lần.

Đẩy tạ qua vai đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất tuyệt với.
Bài tập đẩy tạ đơn
Nếu đang gặp vấn đề ở vùng thắt lung thì bài tập đẩy tạ đơn này cũng vô cùng có ích cho bạn. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bài tập tạ đơn cũng rất hữu ích trong việc luyện tập cơ ngực? Hãy để phần lưng, vai, và cổ thư giãn trên một chiếc ghế dài, lòng bàn chân đặt trên sàn nhà, đầu gối vuông một góc 90 độ. Bây giờ, giữ tạ phía trên ngực, đẩy tay thẳng lên. Sau đó hạ xuống phía dưới đầu tới mức căng nhất bạn có thể. Bạn chắc chắn sẽ thấy việc kéo căng thực sự mang đến hiệu quả. Lặp lại động tác bằng cách nâng lại quả tạ lên trên ngực.
Tạ đòn cũng có thể giúp săn chắc vòng 1
Ngoài tạ đơn thì tạ đòn cũng là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn nhắm tới cơ ngực và làm cho vòng 1 của bạn săn chắc hơn. Vì 2 bài tập này không có nhiều sự khác biệt, nên bạn có thể tùy ý chọn lựa kiểu tập mình mong muốn. Bạn cũng có thể chỉnh ghế hơi dốc để có được kết quả tối đa. Tuy nhiên, hãy nhớ tập luyện một cách từ từ và uống nhiều nước, vì bạn sẽ lặp đi lặp lại các động tác. Giải đáp thắc mắc tập gym có tăng kích thước vòng 1 không?

Bài tập tạ đòn giúp bạn nhanh chóng có cơ ngực săn chắc.
Chống đẩy giúp săn chắc vòng 1 sau sinh nhanh chóng
Hãy bắt đầu một ngày mới của bạn với vài cái chống đẩy bởi động tác này sẽ giúp săn chắc vòng 1 sau sinh vô cùng hiệu quả. Tất cả những việc bạn cần làm là nằm sấp xuống sàn nhà, 2 bàn tay đặt quá vai một chút, giữ thẳng lưng và nâng cơ thể bạn từ sàn nhà lên bằng cách đẩy thẳng 2 cánh tay. Sau đó hạ thấp cơ thể xuống sàn và lặp lại động tác.

Chống đẩy là một trong những cách hiệu quả giúp ngực săn chắc