Vòng 1 sau sinh chảy xệ thường là nỗi ám ảnh khá lớn của các chị em phụ nữ, bởi vậy việc chăm sóc và tập luyện để lấy lại vòng ngực như mong muốn là việc làm mà đa số các chị em đều quan tâm. Vậy cách giúp vòng 1 săn chắc sau sinh, đó là những bí quyết sẽ được chia sẻ trong bài viết này.

Ngực chảy xệ sau sinh khiến các chị em kém tự tin
Nguyên nhân khiến vòng ngực chảy xệ và kém hấp dẫn sau sinh
Sau khi sinh, vòng 1 chỉ bao gồm các mô mỡ mà không có cơ bắp hay dây chằng nâng đỡ, đồng thời các ống dẫn sữa lúc này phát triển khiến ngực giãn nở, căng tức và thâm chí là có cả những vết rạn. Việc ngực bị căng sữa liên tục có thể dẫn đến bị biến dạng sau cai sữa.
Đặc biệt, nếu cho con bú không đúng cách hoặc cho bú không đều sẽ dẫn tới tình trạng bất đối xứng hai bên, từ đó ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình dáng và độ căng tràn của vòng ngực.
Bên cạnh đó, còn một nguyên nhân nữa là nhiều bà mẹ sau khi sinh quá vất vả, dẫn đến tình trạng giảm cân nhanh, ngực cũng theo thế mà nhỏ lại.
Ngoài ra, việc cảm thấy khó chịu khi phải mặc áo ngực sau sinh sẽ không giúp nâng đỡ được bầu ngực, từ đó cũng trở thành nguyên nhân khiến vòng 1 của bạn trở nên xấu dần.
Vậy đâu là giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện vòng 1 sau sinh nhanh chóng trở lại vóc dáng như ban đầu?

Nguyên nhân khiến vòng một chảy xệ và kém hấp dẫn sau sinh
Tập luyện thường xuyên và giảm cân từ từ giúp cải thiện vòng 1 sau sinh hiệu quả
Khi mang thai, các chị em thường không thể kiểm soát được cân nặng của mình, bởi vậy đa số các chị em đều nóng lòng giảm cân nhanh chóng sau sinh mà không biết rằng trọng lượng mất đi quá nhiều và quá nhanh là nguyên nhân làm ngực nhỏ đi và chảy xệ.
Bởi vậy, giảm cân tự nhiên và từ từ bằng cách thay đổi chế độ ăn uống lành mạnh và để cho cơ thể bạn tự điều chỉnh sẽ là cách an toàn và đảm bảo nhất. Việc làm này cũng sẽ giúp ngực săn lại và độ đàn hồi của da cũng tốt hơn. Một số bài thuốc nở ngực gia truyền an toàn hiệu quả tại nhà.

Tập luyện thể dục thể thao giúp vòng 1 săn chắc hơn