Cuộc sống mà chỉ toàn nhìn thấy "màn hình phẳng" giờ đây sẽ không còn nữa khi mà chúng ta đã tìm ra được tuyệt chiêu giúp cải thiện vòng ngực căng tràn, tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng dưới đây.

Tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng hiệu quả
Tuyệt chiêu tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng mà bạn gái nào cũng có thể làm được
Kích thước vòng 1 được quyết định bởi 3 yếu tố: Trọng lượng, di truyền và hooc-môn.
- Ngực chủ yếu gồm các mô mỡ do đó kích thước của bộ ngực có thể thay đổi khi cơ thể tăng hoặc giảm cân.Nếu bạn tăng cân kích thước vòng 1 theo đó cũng tăng lên và ngược lại.
- Hình dạng, kích thước vòng ngực cũng có thể là kết quả của các gen di truyền từ bà hoặc mẹ.
- Hooc-môn đóng vai trò cân bằng lượng kích thích tố tăng trưởng, định hình sự phát triển kích thước của ngực. Lượng hooc môn tăng hay giảm đột ngột sẽ ảnh hưởng tới kích thước “đôi gò bồng” của bạn.
Từ 3 yếu tố trên đây các chuyên gia đã nghiên cứu và đưa ra những phương pháp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng để giúp chị em bớt tự ti với vóc dáng của mình.

Tuyệt chiêu tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng


  1. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp cực kỳ hiệu quả tăng vòng 1 một cách như ý. Với phương pháp này các chị e có thể chọn cách cải thiện ngực to hay nhỏ bằng cách chọn kích thước túi ngực.
Tuy nhiên, phương pháp tăng kích thước vòng 1 bằng thẩm mỹ luôn tốn kém và phải chịu đau đớn trong một khoảng thời gian nhất định.


  1. Phương pháp tăng kích thước vòn 1 bằng chế độ dinh dưỡng

Một số loại thực phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng mà tất cả chị em đều lựa chọn thực hiện hàng ngày chính là bổ sung bằng các bữa ăn.
Cụ thể như:
Sữa đậu nành được làm từ hạt đậu nành tươi chứa nhiều isoflavone. Loại chất có công dụng tương tự estrogen, giúp làm tăng kích thước vòng 1, cải thiện các mô ngực săn chắc. Các sản phẩm từ sữa bao gồm các hooc-môn sinh sản hỗ trợ nuôi dưỡng tế bào trong cơ thể. Nên sử dụng sữa bò đã tác động trực tiếp tới kích thích tố như estrogen, prolactin và progesterone.

Sữa đậu nành giúp tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng
Các loại quả hạch như hạt điều, quả óc chó, đậu phộng và hồ đào là những chất dinh dưỡng vàng có thể làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng. Các quả hạch chứa rất nhiều chất béo, protein, các vitamin và khoáng chất thiết yếu.
Hải sản rất giàu chất mangan tác dụng thúc đẩy kích thích tố giới tính estrogen, làm mở rộng mô ngực. Sử dụng hợp lý hải sản ở mức độ hợp lý sẽ giúp bổ sung thêm nhiều dưỡng chất mà còn giúp cải thiện vòng ngực.
Đu rất giàu enzym cùng nhiều chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa như carotenes, flavonoid, vitamin C, và vitamin B. Và là một nguồn chất xơ và khoáng chất có lợi như magiê tốt cho cơ thể chị em gái. Giải đáp thắc mắc thuốc nở ngực có tác dụng thật không?

View more random threads: