Đu đủ được nhiều chị em phụ nữ sử dụng như một thần dược trong việc làm vòng 1 nở nang. Tuy nhiên, không phải ai cũng tin vào công dụng tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ. Vậy đu đủ có thật sự có tác dụng này? Ăn đu đủ tăng vòng 1 liệu có hiệu quả như nhiều chị em vẫn áp dụng hiện nay không? Cùng tìm hiểu về loại quả này và tìm ra giải đáp cho câu hỏi đó qua bài viết sau đây:

Tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ
Tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ là một trong những cách tăng size vòng ngực đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà. Do trong đu đủ rất giàu chất dinh dưỡng và nhiều enzyme và chính các enzyme này là giải pháp hữu hiệu của mọi vấn đề, khi mà chúng phá vỡ cấu trúc của protein giúp cơ thể hấp thu những protein này tốt hơn. Từ đó, đu đủ giúp nảy nở vòng 1 hiệu quả, tích cực hơn hẳn. Hơn thế nữa, các enzyme và vitamin A tìm thấy trong quả đu đủ xanh cũng giúp kích thích tiết hormone nữ estrogen và prolactin giúp vòng 1 phát triển đầy đặn hơn.
Tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ có thể được áp dụng bằng cách uống sinh tố đu đủ hàng ngày
1, Sự thật ăn đu đủ tăng vòng 1
Không phải tự nhiên mà đu đủ được mệnh danh là thần dược làm tăng kích thước vòng 1 và được nhiều chị em sử dụng mỗi ngày. Đu đủ đã được khoa học chứng minh có khả năng làm tăng vòng 1 hiệu quả nhờ những chất dinh dưỡng tự nhiên chứa đựng trong loại quả này. Trong quả đu đủ có chứa chất papain là những chất có công dụng tốt trong việc tiêu hóa protein, carbohydrate và chất béo.

Ăn đu đủ tăng vòng 1 có hiệu quả?
Ngoài ra lượng enzyme dồi dào trong đu đủ có công dụng kích thích nội tiết tố nữ estrogen vì vậy có thể làm tăng vòng 1 nhanh chóng, hiệu quả. Hơn nữa, đu đủ cũng có chứa nhiều vitamin làm vòng 1 săn chắc, mềm mại, mịn màng và chống được tình trạng nhão, chảy xệ. Vậy cụ thể việc ăn đu đủ tăng vòng 1 như thế nào, cùng tham khảo ở phần tiếp theo đây.
2, Cách tăng kích thước vòng 1 bằng đu đủ
Cả đu đủ chín và đu đủ xanh đều có thể sử dụng bổ sung làm tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên, theo nghiên cứu thì đu đủ xanh có công dụng tốt hơn so với đu đủ chín nhưng đu đủ chín lại có chứa nhiều vitamin hơn. Cụ thể cách ăn đu đủ xanh làm tăng vòng 1 và đu đủ chín làm tăng vòng 1 như sau:
Cách ăn đu đủ xanh làm tăng vòng 1

Cách ăn đu đủ xanh làm tăng vòng 1
Cách ăn đu đủ xanh làm tăng vòng 1 hiệu quả được nhiều chị em áp dụng nhất đó là xay sinh tố đu đủ xanh kỹ cùng với một chút sữa lạnh. Dùng sinh tố đu đủ xanh tăng vòng 1 mỗi ngày liên tục trong 60 ngày là cách làm tăng vòng 1 vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, có thể dùng đu đủ đem chế biến những món ăn hàng ngày như hầm sườn, hầm móng giò hoặc làm nộm. Đó cũng là những cách ăn đu đủ xanh tăng vòng 1 phổ biến, vừa làm phong phú bữa ăn hàng ngày của gia đình. Bạn có thể sử cùng thuốc uống tăng kích thước vòng 1 đào thi để đạt hiệu quả nhanh chóng.
Đu đủ xanh tăng vòng 1 hầm sườn lợn (móng giò)

Đu đủ xanh tăng vòng 1 hầm sườn lợn (móng giò)
Nếu sinh tố đu đủ xanh tăng vòng 1 khó uống, bạn có thể đem đu đủ xanh nấu với sườn lợn ( móng giò) . Sườn lợn hầm đu đủ không chỉ là món ăn có lợi cho những chị em đang mang thai mà còn có tác dụng tăng kích thước núi đôi rất hiệu quả. Để thực hiện món này, bạn nên gọt sạch đu đủ, bỏ hạt, có thể cắt thành miếng hoặc thành các khoanh nhỏ. Rửa sạch và ướp da vị cùng sườn lợn hoặc móng giò rồi hầm chín. Mỗi tuần bạn nên ăn 1 lần, sau một thời gian, núi đôi của bạn sẽ tăng lên đáng kể.