Những bạn gái sở hữu vòng 1 màn hình phẳng hay các chị em sau khi sinh, cho con bú khiến ngực chảy xệ và xấu đi đều cảm thấy rất thiếu tự tin. Vì khát khao muốn sở hữu vòng một căng tròn, nhiều chị em tìm đến các sản phẩm tăng kích thước vòng 1 đang quảng cáo rầm rộn và bán nhiều trên thị trường.

Nhiều chị em tìm đến các sản phẩm tăng kích thước vòng 1 đang quảng cáo rầm rộn và bán nhiều trên thị trường
Tìm hiểu thực tế các sản phẩm tăng kích thước vòng 1
Với hàng trăm loại sản phẩm tăng kích thước vòng 1 mà chỉ có thể chọn một sản phẩm tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất sẽ đang khiến nhiều chị em đau đầu nhức óc. Hầu hết quảng cáo về các sản phẩm này đều đánh trúng tâm lý chị em vốn dĩ tự ti với số đo vòng 1 nhưng sợ đụng đến dao, kéo nên thường nghiêng nhiều về các sản phẩm “kích” vòng 1 tự nhiên.
Có một số sản phẩm ghi nhận được là chỉ được Sở Y tế Hà Nội cấp chỉ định là làm mềm mịn, săn chắc da vùng ngực, nhưng khi quảng cáo trên các trang bán hàng trực tuyến thì lại có công dụng làm căng đầy, tăng kích thước vòng 1 chỉ sau 2 tuần sử dụng.
Cũng có nhiều loại thực phẩm chức năng được rỉ tai là có chức năng tăng kích cỡ vòng ngực chỉ sau 7 ngày có xuất xứ từ Mỹ, Úc, Nhật Bản về Việt Nam theo con đường xách tay với giá dao động từ vài trăm nghìn đến hàng triệu đồng. Các chị em sính ngoại, nghe kiểu hàng xách tay thấy sang chảnh mà không thèm tìm hiểu kỹ về những loại sản phẩm này mà mất cả đống tiền, khéo còn tiền mất, tật mang.
Trong Y học, thực sự là không có cơ sở khoa học nào có thể khẳng định các loại sản phẩm tăng kích thước vòng 1 theo dạng kem thoa bên ngoài có thể phát triển bên trong và tăng kích cỡ vòng một nhanh chóng khi có hiệu quả chỉ sau thời gian ngắn như vậy.

Để chọn được một sản phẩm tăng kích thước vòng 1 tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất sẽ đang khiến nhiều chị em đau đầu nhức óc
Rất nhiều người uống thuốc quảng cáo tăng size vòng 1 sau khoảng 2 tuần thấy ngực có vẻ căng tròn hơn nên tưởng nhầm là chọn được sản phẩm như ý. Nhưng thực tế, do tác dụng phụ của estrogen có trong sản phẩm này gây giữ nước và béo giả. Giống như khi phụ nữ uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhiều lần cũng thấy bị căng ngực do tác dụng của hormon nữ cao có trong thuốc. Tuy nhiên, nếu ngừng thuốc, ngực sẽ không bị căng nữa và trở lại kích thước ban đầu chứ không hề phát triển. Tham khảo cách massage tăng kích thước vòng 1.