Khách du lịch ko chỉ được trải lòng cùng cùng tự nhiên rất xinh đẹp, mà vẫn được trải nghiệm cũng như khám phá ko ít hoạt động rất thú vị, đặc biệt, một trong số đó chính là tham quan vườn dâu tây Đà Lạt chín mọng, đỏ au 1 góc trời lúc đến với vùng đất con phố núi rừng Tp Đà Lạt mộng mơ đó.
Mảnh vườn dâu – phần sắc đỏ rực của khu phố núi
Nói đến Tp Đà Lạt, con người chúng ta thường hay suy nghĩ ngay tới những khu vườn thông, các thung lũng hoa rực rỡ cũng như cả thảy các loại trái cây nhiệt đới mang đượm nét riêng của vùng đất này mà 1 trong đấy không thể bỏ lỡ các dâu tây chín căng mọng đầy thú vị.
Vườn dâu treo trong khu du lịch sinh thái Hồ Than Thở Đà Lạt
Vườn dâu này cụ thể là nằm ở đường Hồ Xuân Hương tại Đà Lạt, khu dân cư phường 10, Đà Lạt, trực thuộc khu du lịch sinh thái Hồ Than Thở. Loại dâu này được lấy từ đất nước Pháp cũng như hình thức nuôi là loại treo giá. Các dụng cụ đáp ứng dành cho việc nuôi dâu tây cũng được nhập khẩu tại nước ngoài về như giá dâu được nhập từ nước Đức, phân bón hoàn toàn từ đất nước Hà Lan.
Khu vườn dâu ở khu du lịch Thung lũng Tình Yêu
Địa chỉ: số 7 đường Mai Anh Đào, khu dân cư phường 8, Thành phố Đà Lạt (dọc theo tuyến chặng đường xuyên suốt khu du lịch sinh thái Thung lũng Tình Yêu)
Đây nhất định là địa điểm mà các bạn nên ghé thăm đi qua nếu như các bạn dừng chân tại một khách sạn hay homestay xung quanh Thung lũng tình yêu Đà Lạt. Khu vườn sở hữu giá dâu độc cao khoảng 1 mét so với mặt đất, rất sạch sẽ và thoáng, được canh tác dựa theo công nghệ mới mẻ của châu Âu. Những trái dâu tây to, mọng cũng như ngọt hơn bất cứ điểm đến nào ở Việt Nam do được chăm sóc độc đáo cùng thời tiết thuận tiện của Thành phố Đà Lạt.
>>> Bạn có thể xem thêm tại https://vntrip.vn/cam-nang/secret-garden-da-lat-68263/ để có các hành trình thật quyến rũ nếu như có nhu cầu trải nghiệm nhiều trên về Thành phố Đà Lạt mơ màng
Khu vườn dâu tây thành phố Đà Lạt chính là 1 bên trong những điểm đến du lịch Tp Đà Lạt tương đối thú vị mà nếu như du khách nào không ghé tới lúc tới cùng vùng đất phố núi này thì xem như đã bỏ mất điều hay hoàn hảo mà ko có nơi đâu có thể bù đắp được.

View more random threads: