Những nốt ruồi đen, sẫm màu mọc không đúng chỗ, ngoài việc gây mất thẩm mỹ cho da còn khiến bạn trông kém duyên? Áp dụng tuyệt chiêu tẩy nốt ruồi từ giấm táo, bạn sẽ không còn cảm giác băn khoăn, e ngại về vấn đề này.

Việc đầu tiên là bạn cần chuẩn bị cho mình một lọ nước dấm táo tinh khiết. Bạn có thể tìm mua dung dịch này ở các hiệu thuốc. Hoặc nếu có thời gian, bạn cũng có thể tự pha chế dấm táo theo công thức sau: một cân táo ngâm vào nước muối hơi mặn trong khoảng 15 phút để diệt khuẩn rồi vớt ra ráo nước; bổ nhỏ táo (để cả hột) rồi cho 3 lít nước sôi để nguội còn ấm cùng 2 quả chuối tây vào trộn đều; sau đó đựng trong một chiếc lọ thủy tinh sạch và bịt lọ lại thật kín bằng vải màn. Sau một tháng, bạn lọc lấy nước giấm táo ra dùng dần.
Tẩy nốt ruồi bằng giấm táo là tuyệt chiêu của rất nhiều chị em.
Tiếp theo, bạn hãy rửa thật sạch các nốt ruồi cần “đánh bay” để làm chúng mềm mại hơn rồi dùng khăn (mềm, sạch) nhúng nước ấm liên tục chườm vào các nốt ruồi đó ít nhất trong thời gian 15 phút. Chú ý công đoạn này nhé bởi chúng sẽ giúp bạn có thể loại bỏ dễ dàng hơn nốt ruồi không mong muốn ấy bằng dung dịch dấm táo tự nhiên. Tiếp đó, đổ một lượng dấm táo vào một chiếc bát nhỏ hoặc lọ sạch, dùng tăm bông mềm nhúng vào nước dấm táo rồi thoa đầu tăm bông vừa nhúng giấm táo vào vị trí nốt ruồi cần tẩy. Lưu ý khi làm, bạn nhớ cẩn thận tránh để tăm bông có dung dịch dấm táo chạm vào các vùng da khác xung quanh nốt ruồi.
Da sáng đều màu, không còn dấu vết của nốt ruồi.
Sau khi chấm tăm bông có dung dịch dấm táo vào vị trí nốt ruồi cần tẩy, bạn hãy để khoảng 15 phút sau hãy rửa chỗ nốt ruồi vừa thoa. Lặp lại việc này mỗi ngày 4 lần cho đến khi chiếc nốt ruồi đó biến mất hoàn toàn. Lưu ý: nếu không muốn áp dụng cách này, bạn có thể thay thế bằng những loại nước ép tự nhiên khác như: nước ép tỏi, nước ép hành tây hay nước ép dứa. Cách thức thực hiện bằng các loại nước ép này cũng giống như áp dụng bằng dấm táo.
Tẩy nốt ruồi bằng công nghệ cao là gợi ý không thể bỏ qua.
Ngoài ra, áp dụng công nghệ thẩm mỹ cao để tẩy nốt ruồi môt cách nhanh chóng hơn, hiệu quả hơn cũng là một gợi ý không nên bỏ qua. Nếu quan tâm về đến gợi ý này, liên hệ ngay 1900 5588 96 để được tư vấn tỉ mỉ bởi các chuyên viên thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay.


Thông tin từ: http://xoaxamantoan.vn/tuyet-chieu-t...i-tu-giam-tao/