Các phương pháp học ngoại ngữ sẽ luôn được cập nhật, đổi mới để đem lại hiệu quả cao hơn, bên cạnh đó là những phương pháp có thể coi là truyền thống nhưng đem lại nhiều kiến thức. Ngay từ nhỏ nhiều phụ huynh đã lựa chọn dạy trẻ học tiếng anh bằng hình ảnh, qua các bài hát, video,... Đây là các hoạt động hàng ngày của trẻ nhưng sẽ giúp các con làm quen với tiếng anh, tiếp thu tự nhiên môn ngoại ngữ này.
Tại sao dạy trẻ học tiếng anh bằng hình ảnh sẽ tốt nhất?
Trong độ tuổi trẻ em, hình ảnh là thứ gây ấn tượng mạnh nhất cho các con, nắm bắt yếu tố này để lồng ghép và dạy tiếng anh cho các con là điều tuyệt vời, giúp các bé vừa thỏa được trí tò mò trong độ tuổi, vừa học ngoại ngữ tự nhiên nhất.

Các phụ huynh nên có chương trình dạy trẻ học tiếng anh bằng hình ảnh để đem lại kết quả cao nhất, ngoài các hình ảnh về chủ đề khác nhau, các file phát âm cần phải chuẩn để các bé có thể nhớ lâu nhất.
Các chủ đề phụ huynh có thể khai thác để dạy con trẻ ngay từ nhà đó là các chủ đề về con vật, các đồ vật xung quanh, gia đình, trường học,... nên chọn các chủ đề xung quanh bé tiếp xúc hàng ngày để bé lưu lại kiến thức lâu nhất.
Với lứa tuổi các con, giáo trình và chương trình giảng dạy đóng vai trò rất quan trọng cho sự phát triển toàn diện. Elite sẽ giới thiệu tới cac bạn bộ giáo trình Phonics dành cho các bé mới bắt đầu làm quen với ngoại ngữ, đây là cuốn sách bán chạy nhất trong độ tuổi này. Đây là phương pháp mới nhất đem lại hiệu quả cho các bé khi chưa biết chữ. Đến với elite để học thử và tìm hiểu về phương pháp toàn diện này.