Theo quan niệm nhân tướng học, chiếc mũi thể hiện phẩm chất và số phận con người. Chính vì vậy, những ai không may sở hữu chiếc mũi thấp tẹt, to, gồ, lệch. vẹo… thường rất tự ti và đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ mũi để khắc phục nhược điểm này với mong muốn thay đổi vận mệnh. Vậy nâng mũi có thay đổi tướng số thật không?

Theo nhân tướng học, chiếc mũi thế nào được coi là đẹp chuẩn mực?

Từ xa xưa, con người đã dựa vào thuật xem tướng để xác định phẩm chất của một con người cũng như dự đoán vận mệnh tương lai. Một trong những bộ phận trên cơ thể được coi nhiều nhất đó là chiếc mũi. Vậy trong nhân tướng học, chiếc mũi thế nào được coi là đẹp chuẩn mực?


Mũi là vị trí trung tâm của khuôn mặt, rất được coi trọng trong việc xem tướng số con người

Chiếc mũi đẹp theo quan điểm nhân tướng học là phần sống mũi phải thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi mở rộng vừa phải nhưng lỗ mũi phải nhỏ. Đây được đánh giá là tướng mũi sang, người sở hữu mũi này thường có sự nghiệp thăng tiến, có địa vị trong xã hội.

Hiện nay, khoa học thẩm mỹ phát triển nên ngày càng có nhiều người mong muốn có thể cái thiện chiếc mũi của mình để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Có người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để được đẹp hơn nhưng cũng có trường hợp nhờ sửa chữa khuôn mặt với hi vọng sẽ được đổi đời. Tuy nhiên cả hai vấn đề này đều có điểm chung là vì cái đẹp và đa số đẹp là tốt. Do đó, việc “sửa tướng” nói chung và sửa mũi nói riêng có ý nghĩa tích cực:


+ Xét về mặt chủ quan: Thẩm mỹ giúp bản thân chúng ta tự tin hơn, mạnh dạn hơn, lột bỏ mặc cảm, hòa nhập hơn.

+ Xét về mặt khách quan: Nó tác động thật sự trên sự cảm nhận và chọn lọc của người đối diện, giúp cho bạn có nhiều vận hội hơn, điều kiện hơn từ đó dễ thành công hơn.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho các bạn phần nào hiểu rõ nâng mũi có thay đổi tướng số thật không? Nếu còn gì chưa rõ về công nghệ phẫu thuật nâng mũi, bạn hãy liên hệ tới đường dây nóng: 1900558896.

Theo: http://thammynangmui.net/nang-mui-xo...an-menh-khong/