Xem tính cách qua dáng cằm dựa trên nhân tướng học là cách đã và đang được nhiều người áp dụng với mong muốn phần nào đoán biết được vận mệnh của mình trong tương lai.

Cằm ngắn


Những người cằm ngắn thường sống hướng nội và ít giao tiếp với mọi người xung quanh, đặc biệt là những người lạ. Họ rất coi trọng tình cảm và dễ bị tổn thương hoặc rơi vào trạng thái tâm lý tiêu cực như bi quan, chán nản, buồn bã… Về đường công danh thì người cằm ngắn không thích hợp với những vị trí cao vì họ thường để tình cảm lấn át lí trí.

Cằm dài

Người có cằm thon dài thường rất thông minh và nhanh nhạy. Họ có khả năng sắp xếp cho công việc và cuộc sống của mình để nó luôn theo một trình tự khoa học và ít bị xáo trộn. Họ luôn nhiệt tình, chân thành với mọi người nên sẽ nhận lại được nhiều sự yêu mến. Đường tình duyên của những người có cằm thon dài thường khá đào hoa và được nhiều người để mắt tới.

Cằm tròn hoặc 2 cằm


Người có tướng hai cằm thì sống cuộc đời giàu sang, đầy đủ, hậu vận an nhàn, hưởng vinh hoa phú quý. Ngoài ra, nếu nữ giới có cằm tròn cũng thuộc nhóm hưởng thụ, biết kiếm tiền và tiêu tiền hợp lí. Đa số phụ nữ có tướng cằm này đều nhân từ, đôn hậu, hay làm việc thiện.

Cằm lẹm

Phụ nữ có tướng cằm lẹm vào bên trong thường cẩn thận, khiêm nhường, dễ hòa đồng. Tuy nhiên, vì hay cả nể, thiếu quyết đoán nên thường không nắm bắt được thời cơ. Người này không thích hợp tự mình gây dựng sự nghiệp mà nên hợp tác với người hợp tuổi thì công việc mới thành công và thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao của bạn khá tốt, do đó, khi gặp khó khăn sẽ được người trợ giúp.

Cằm đầy đặn

Nữ giới có tướng cằm đầy đặn, nhiều thịt, trông khỏe khoắn, đa số là người giàu ý chí và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hậu vận của người này rất tốt, được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Cằm vuông


Phụ nữ có tướng cằm vuông vức thường mạnh mẽ, chân thành, chăm chỉ và giỏi giang. Sức khỏe của người này khá tốt, có thể thích ứng nhanh với mọi điều kiện môi trường. Họ biết quan tâm chăm sóc người khác, có trách nhiệm với gia đình. Tuy nhiên, họ lại sống thiếu sự lãng mạn, cuộc sống đôi khi khá tẻ nhạt.

Cằm nhọn và nhỏ

Đây là người thích theo đuổi và chinh phục sự thỏa mãn về tinh thần cũng như tư tưởng. Người này thích “bới lông tìm vết”, tôn sùng chủ nghĩa lãng mạn, sống xa rời thực tế. Nếu kết hôn muộn thì tốt, lấy chồng sớm lại xảy ra nhiều biến cố.


Thông tin từ: http://phauthuatthammy.info.vn/doan-...cam-cuc-chuan/