Trà xanh là một trong những phương pháp giảm cân đang được bạn gái sử dụng rộng rãi. Hãy xem, cách giảm cân với trà xanh có gì đặc biệt?

Trà xanh là một trong những phương pháp giảm cân đang được bạn gái sử dụng rộng rãi.
Tuyệt vời cách giảm cân với trà xanh

Trà xanh có chứa caffeine giúp kiềm chế sự thèm ăn. Trà xanh cũng hoạt động như một thuốc lợi tiểu, làm tăng sự mất nước trong cơ thể và có thể giúp làm giảm cân. Trà xanh còn giúp làm gia tăng sự trao đổi chất, đốt cháy chất béo trong cơ thể nhanh hơn và làm ức chế sự thèm ăn. Bạn sẽ ăn ít hơn và sẽ giảm cân nhanh hơn một cách an toàn và hoàn toàn tự nhiên với trà xanh.

Các cách giảm cân với trà xanh

Uống trà xanh mỗi ngày

Uống 3 – 4 ly trà xanh mỗi ngày giúp bạn giảm cân nhanh chóng và cải thiện sức khỏe. Với lá trà xanh tươi, bạn hãy rửa sạch, để cho ráo. Sau đó hãm với nước sôi và để ấm. Mỗi ngày uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút, mỗi lần 1 ly nhỏ.

Trà xanh tươi và chanh

Sự kết hợp giữa trà xanh và chanh giúp trao đổi chất và đốt cháy chất béo mạnh mẽ. Các axit trong chanh có thể phân hủy các mô mỡ thừa dưới da kết hợp với trà xanh loại bỏ chúng ra ngoài. Sau khi ăn sáng 30 phút, hãy uống một ly trà xanh chanh. Thực hiện đều đặn sẽ giúp bạn giảm cân một cách bất ngờ.

Sự kết hợp giữa trà xanh và chanh giúp trao đổi chất và đốt cháy chất béo mạnh mẽ.
Giảm cân bằng trà xanh và lá sen

Dùng lá sen non, cuồng sen phơi khô, lá trà xanh dùng tươi, rửa sạch. Đem 3 loại hãm với nước sôi với khoảng 2 lít nước và dùng cho cả ngày. Đây là cách giảm cân khá cầu kỳ nhưng kết quả mang lại thật sự tuyệt vời, rất có hiệu quả.

Lá sen non, cuống sen phơi khô, kết hợp với lá trà xanh là cách giảm cân hiệu quả.
Một số lưu ý khi giảm cân với trà xanh

– Không nên uống trà xanh đóng chai để giảm cân. Do lá trà xanh qua nhiều công đoạn chế biến, phơi sấy và xử lý nhiệt khiến các hoạt chất giảm cân đã mất đi nhiều. Đó là chưa kể, nước trà xanh đóng chai chứa một lượng đường hoá học khá lớn vừa làm tăng kích cỡ vòng eo của bạn vừa không tốt cho sức khoẻ.

– Không nên uống trà xanh lúc đói, sẽ gây cảm giác cồn cào, nôn nao, hoa mắt, chóng mặt.

– Không nên uống trà ngay sau bữa ăn vì chất tanin trong trà xanh có khả năng “khử sắt”, cơ thể sẽ không thể hấp thu hết chất dinh dưỡng trong thức ăn.

– Nên sử dụng trà xanh pha trong ngày, vì trà để lâu sẽ bị thiu do quá trình oxy hóa và bị nhiễm khuẩn.

Nếu cách giảm cân với trà xanh không mang lại hiệu quả cho bạn, áp dụng hút mỡ công nghệ cao là một gợi ý. Hiện nay, hút mỡ bằng Vaser Lipo đang được tin dùng trên toàn thế giới. Đây là phương pháp đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn.


Website: http://trietlonghieuqua.vn/co-nen-tr...-mat-vinh-vien