Để chữa khỏi nám da trong thời gian ngắn, đặc biệt là những ngày Tết đang đến gần đòi hỏi chị em cần lựa chọn đúng phương pháp, điều trị đúng nơi và thật sự kiên trì áp dụng enzyme trị nám tốt nhất theo liệu trình.

Nám là gì?
Nám da là tình trạng tăng sắc tố ở da làn da xuất hiện những đốm màu nâu, xám hoặc đen dưới da. Ở mỗi người mức độ nám da khác nhau, tùy theo cách thức nám xuất hiện trên da mà người ta có thể chia thành các loại nám khác nhau.

Nám sâu: Nám mọc rải rác thành các nốt, có chân nằm sâu dưới chân bì dưới da
Nám mảng: Nốt nám trên bề mặt da và mọc thành từng mảng.
Nám hỗn hợp: Vừa có nám mảng, vừa có nám sâu


Điều trị nám như thế nào để kịp Lễ 30/4?

Theo các chuyên gia, để loại bỏ nám da hoàn toàn thì chúng ta nên điều trị sớm, càng sớm hiệu quả càng cao. Đặc biệt, khi Tết đến nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao, ai cũng mong muốn làm đẹp cho mình để vui trong những ngày Xuân, đặc biệt là mong muốn trị dứt điểm nám trên mặt.

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ thì việc để trị nám da có rất nhiều biện pháp khác nhau, tuy nhiên không phải cách nào dùng để trị nám cũng an toàn, đặc biệt là trong thời gian gấp rút như thế này nếu lựa chọn sai biện pháp bạn sẽ không còn đủ thời gian để phục hồi cũng như điều trị lại.

Điều trị nám da phải tuân theo quy trình và sử dụng đúng phương pháp nám sẽ dứt điểm nhanh chóng.

Theo các chuyên gia tại Phòng khám Sakura Nhật Bản, để việc điều trị nám diễn ra an toàn và nhanh chóng chúng ta cần phải đảm bảo được các bước:

Bước 1: Phải soi da phân tích để xác định tình trạng nám đang nằm ở mức độ nặng hay nhẹ.

Bước 2: Xác định được nguyên nhân gây nám để tìm ra giải pháp dùng enzyme trị nám tốt nhất khắc phục giúp điều trị nám hiệu quả và dứt điểm nhanh.

Bước 3: Xây dựng được phát đồ điều trị riêng biệt cho từng người, áp dụng theo liệu trình để sớm loại bỏ nám, trẻ hóa được làn da hiện tại.

Bước 4: Thăm khám và chăm sóc sau điều trị để hạn chế nám tái phát lại.


Điều trị nám an toàn, nhanh và cam kết chất lượng sau 7 ngày
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, điều trị thành công cho hàng trăm khách hàng bị nám từ thể nhẹ đến nặng, Phòng khám Sakura Nhật Bản là một trong những cơ sở điều trị nám nhận được sự tin tưởng và ưu ái của quý khách hàng gần xa.

Bằng việc xây dựng liệu trình điều trị nám cho từng người, vì thế có thể kiểm soát ngay được tình trạng và điều trị đúng bệnh, đúng phương pháp, nám sẽ nhanh chóng biến mất.

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938 118 118