Nên hay không nên làm sạch lông vùng kín là chủ đề bàn luận khá sôi nổi của rất nhiều eva trên các diễn đàn làm đẹp. Cùng tham khảo ý kiến của chị em, biết đâu bạn sẽ tìm được phương pháp làm đẹp hữu ích.


Từ rất lâu rồi việc dọn dẹp lông ở vùng kín đã trở thành 1 thói quen không thể thiếu của mình mỗi khi làm đẹp. Ban đầu nghe mấy chị bạn nói triệt lông vùng kín xong thấy rất thoải mái, mình không tin lắm và cũng hơi ngại vì đây là khu vực nhạy cảm, nhưng sau khi thử 1 lần thành nghiện luôn lúc nào không hay. Mình thường đến spa để wax lông vì họ thực hiện bài bản, nhẹ nhàng mà không hề đau. Tuy nhiên wax lông cũng phải tiến hành khá thường xuyên vì sau đó lông sẽ mọc lại. (Chị Kiều Trinh - 29 tuổi - Quận Đống Đa).
Triệt lông vùng kín giúp đời sống vợ chồng thêm thăng hoa.

Cùng ý kiến với chị Kiều Trinh, bạn Trà Linh ( 24 tuổi, Thái Nguyên) cũng hào hứng chia sẻ: Tuy là người chưa có gia đình nhưng mình cũng rất quan tâm tới việc tẩy lông vùng bikini bởi mình thấy nếu vùng lông quá rậm sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển, vì vậy mình đã lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode tại Thu Cúc. Quy trình triệt lông rất nhanh chóng, nhẹ nhàng nên mình thấy khá thoải mái và hài lòng giúp mình tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với việc cạo hoặc wax lông như 1 số chị em vẫn thường lựa chọn.
Có rất nhiều phương pháp được chị em áp dụng, trong đó triệt lông bằng Laser Diode là giải pháp tối ưu nhất.

Bên cạnh những chị em đồng tình với việc triệt lông vùng kín và cho rằng đây là phương pháp làm đẹp mang lại nhiều lợi ích, thì cũng có những người lại cho rằng không nên triệt lông vùng kín vì những lí do sau :


Chị Thanh Thảo - nhân viên kế toán tại Hà Nội cho biết : Triệt lông vùng kín là phương pháp tôi đã được nghe rất nhiều từ những người bạn của mình, nhưng tôi nghĩ rằng vùng lông có tác dụng bảo vệ cho làn da, vì vậy phụ nữ không nên triệt đi nếu nó không gây ảnh hưởng tiêu cực gì cho bạn.
Chị em tự tin diện bikini sau triệt lông mà chẳng cần lo lắng.

Trước đây mình có ý định đi triệt lông vùng kín cho " thoáng" thì bị ông xã phát hiện ra và đã ngăn cản mình, cho rằng đây là việc không cần thiết. Tuy nhiên sau khi nghe mình giải thích rõ những tác dụng của triệt lông thì anh đã hiểu ra và ủng hộ mình, thậm chí còn đích thân đưa vợ đi làm đẹp nữa đấy. Mình nghĩ việc có nên triệt lông vùng kín hay không còn phụ thuộc vào hoàn cảnh, điều kiện của từng người. Vì vậy chị em nên quyết định sao cho phù hợp nhất với bản thân chứ đừng quá phụ thuộc vào ý kiến của mọi người. (Chị Hoài An - Gia Lâm - Hà Nội)


Bài gốc: http://trietlonghieuqua.vn/nen-hay-k...-long-vung-kin