MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Chào khách

- Trực tiếp nhận order và giới thiệu món ăn đến khách hàng.

- Phục vụ các món ăn và đồ uống

- Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.

- Thực hiện các công việc theo sự hướng dẫn của quản lý nhà hàng.

- Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn trong quá trình phỏng vấn.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Giới tính: nam/nữ

- Ngoại hình: trẻ trung, năng động

- Làm được ca linh hoạt sáng - tối theo sự sắp xếp của nhà hàng, hoặc partime

- Đã có kinh nghiệm ở công việc dự tuyển.

- Sẽ được training khi được nhận

- Chịu khó, nhanh nhẹn, cởi mở

- Biết tiếng Hoa là một lợi thế

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương >4tr. Partime 18,000/giờ

- Hỗ trợ cơm

- Tip

- Ngày lễ làm được x gấp 2

- 1 ngày nghỉ/ tuần

- Được đóng các loại Bảo hiểm của nhà nước

- Cơ hội thăng tiến nhanh

- Môi trường làm việc sang trọng, sạch sẽ và lịch sự, chuyên nghiệp, nhân việc hòa đồng, năng động.

YÊU CẦU HỒ SƠ
- Đơn xin việc.

- Sơ yếu lý lịch

- Hộ khẩu.

- Chứng minh thư nhân dân.

- Giấy khám sức khỏe.

- Các bằng cấp có liên quan.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên người liên hệ: Mr Tùng
Chức vụ: HR
Địa chỉ: 100 Hùng Vương, p.9, q.5, tp HCM
Điện thoại: 0909429218

Nộp hồ sơ tại: https://hotelcareers.vn/tuyen-dung/n...u-quan-3/28097

Là một nhà hàng Trung Hoa lâu đời tại khu vực Chợ Lớn, từng tọa lạc tại Thuận Kiều Plaza (190 Hùng Vương Q5), nhà hàng Thuận Kiều nổi danh cùng các món ăn cung đình Trung Hoa xưa cũng như “bát trân” hiện đại. Các mỹ từ: bào ngư, vi cá, yến sào hay hải sâm, gân nai, sò điệp lúc nào cũng có thể tạo r a hiệu ứng là những món ăn xa xỉ, quý giá. Nhà hàng Thuận Kiều đã không ngần ngại bổ sung vào thực đơn với cách chế biến đa dạng dành riêng cho những thực khách sành ăn và đẳng cấp. Sự kết hợp giữa nguyên liệu thượng hạng cùng phong cách chế biến cầu kỳ của những đầu bếp được mời về giúp cho món ngon tại nhà hàng Thuận Kiều thể hiện rõ ràng sự độc đáo về hương vị lẫn văn hoá ẩm thực hài hoà của cộng đồng người Hoa tại Sài Gòn