Công ty du học Nhật Bản uy tín luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu của du học sinh và phụ huynh. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn đơn vị uy tín. Và dựa vào những tiêu chí nào để xác định điều này?

Các tiêu chí xác định công ty du học Nhật bản uy tín
1.Cần có trụ sở, cơ sở đào tạo công khai
Một công ty uy tín là công ty phải có trụ sở rõ ràng, có cơ sở đào tạo tiếng Nhật riêng. Để biết chính xác thông tin này các bạn có thể tham khảo trên website, hay công bố doanh nghiệp địa phương. Tại đây, những căn cứ xác định mức độ tin cậy bước đầu như đăng ký trụ sở, ngành nghề hoạt động, giấy phép hoạt động…
>>> Điều kiện du học Nhật Bản 2018
2.Công ty du học Nhật Bản uy tín cần nắm rõ môi trường du học tại Nhật
Thông tin về trường học, ngành học hay cuộc sống sau khi sang Nhật. Là những điều đặc biệt quan trọng đối với bất kỳ du học sinh nào. Do đó, việc nắm rõ môi trường du học tại Nhật Bản là điều mà bắt buộc các công ty du học Nhật bản phải nắm rõ. Việc này không chỉ giúp các em học sinh có được những định hướng trước khi đi mà còn giúp đảm bảo sự hỗ trợ cần thiết sau du học dành cho các em.
Sự hỗ trợ cho học viên trong suốt quá trình du học
Thông thường tại các đơn vị tư vấn du học, các quá trình du học sẽ kết thúc sau khi các em học sinh nhập trường. Điều này đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các bạn du học sinh bởi sự bỡ ngỡ, những vướng mắc nảy sinh…trong quá trình học tập xa xứ.
Hy vọng những nội dung trên đây đã giúp bạn có những kinh nghiệm để lựa chọn công ty du học Nhật Bản uy tín. Chúc bạn thành công!
>>>> Chi phí du học Nhật bản 2018 có đắt không?