iPhone X quá nổi bật so với iPhone 8.
Một lần nữa, Steve Jobs đã nói: "Chất lượng quan trọng hơn nhiều so với số lượng Một cú home-run tốt hơn nhiều so với hai cú double" (Home-run và Double là thuật ngữ trong môn bóng chày).

Và nếu coi iPhone X là một cú "home-run" thì iPhone 8 không khác gì một quả đánh bóng lỗi, chứ chưa nói tới cú "double".

Rất nhiều người vẫn không hiểu tại sao Apple lại cho ra một chiếc iPhone mới hơn, vượt trội hơn từ màn hình cho tới thiết kế, tính năng chỉ sáu tuần sau khi iPhone 8 ra mắt. Việc trì hoãn có thể liên quan tới màn hình OLED trên iPhone X, nhưng tại sao Apple không phát hành iPhone 8 và nó cùng một lúc. Kết quả là tất cả mọi người lấy làm ngạc nhiên với chiếc iPhone X và bị ám ảnh bởi việc chờ đợi để sở hữu nó thay vì chọn một chiếc iPhone 8. sua may tinh tai nha: Xác nhận thông tin khách hàng, tình trạng máy và sắp xếp thời gian với khách hàng.
- Đến và kiểm tra tình trạng lỗi: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng vào thời điểm khách hàng yêu cầu, kiểm tra tình trạng máy và báo lỗi với khách hàng kèm theo mức chi phí.
sua may tinh quan 1: sau khi khách hàng đồng ý sửa chữa, thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa máy cho khách hàng một cách nhanh chóng sau đó bàn giao cho khách và cho khách hàng test thử trước khi kết thúc.
- Bảo hành: sau khi bàn giao cho khách hàng, Kỹ thuật sẽ thu phí dịch vụ và viết phiếu bảo hành (nếu có) cho khách hàng.
sẽ luôn đem lại sự hài lòng nhất tới cho bạn, dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà luôn đồng hành cùng bạn 24/7. Bảo trì định kỳ mỗi tháng (vệ sinh máy tính, diệt virus, tối ưu hệ thống...), bảo dưỡng thay thế thiết bị phụ kiện máy tính.