Chọn máy in đã là việc khó khăn nhưng để chọn được mực in thích hợp thì không hề dễ dàng chút nào. Việc chọn mực in giống như một "sự đầu tư" mà người dùng cần tính tới giá trị sử dụng lâu dài chứ đừng ham của rẻ mà gây nên những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Trên các Website, các cửa hàng bán mực, người dùng dễ dàng nhìn thấy các loại mực in được sản xuất từ Trung Quốc, Nhật Bản hay Hàn Quốc. Các loại mữc in này nào được giới thiệu là "tiết kiệm chi phí đến 90%" so với mực chính hãng. Kèm theo đó là những "lời có cánh" như "không làm hại máy", "không bị ghẹt đầu in", "bản in đẹp"... Thực tế thì sao???Để có được bản in đẹp sắc nét chất lượng tốt, mực in chính là yếu tố quyết định vấn đề này. Nhiều cá nhân, doanh nghiệp nghĩ rằng mình đã tiết khiệm được khoản tiền khi sử dụng mực in trôi nổi với giá thành rẻ. Ví dụ như chị Thương – nhân viên hành chính của một công ty về viễn thông ở quận Cầu Giấy – cho biết do nhu cầu công việc, chị thường xuyên phải in ấn tài liệu. Có một lần, chị chuyển sang nơi cung ứng mực in vì thấy giá thành bên đó rẻ hơn rất nhiều. Kết quả là “trong một lần in tài liệu cho một cuộc họp quan trọng vào ngày hôm sau, các bản in đều rất xấu, nhem nhuốc, chỗ đậm chỗ nhạt, thậm chí còn bị mất chữ. Chúng tôi phải ở lại công ty để in lại toàn bộ số giấy tờ, vừa tốn giấy, vừa mất thời gian!”

Biện pháp tốt nhất ngay lúc này là gì?

Giải pháp mau chóng tốt nhất cho cá nhân, doanh nghiệp là sử dụng mực in tương thích với máy. Mực in thích hợp được sản xuất với công nghệ cao như mực in chính hãng.

Một nhà cung cấp mực in thích hợp chuyên nghiệp sẽ sử dụng những linh kiện mới được nhập khẩu từ nước ngoài, kiểm tra đầu vào, nạp mực và dán seal, lắp ráp thành phẩm, kiểm tra chất lượng, in test, kiểm tra mẫu test và đóng gói thành phẩm giao đến cho bạn. toàn bộ quá trình làm mới cartridge sẽ được nhà cung cấp thực hiện bằng công nghệ tiên tiến đảm bảo chất lượng in ấn 100% như mực in chính hãng, tuổi thọ của cả cartridge và máy in đều được duy trì lâu hơn. Với cách làm này, cá nhân và doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí in ấn từ 30 – 70% mà chất lượng máy in vẫn được đảm bảo.

Với những tiêu chí an toàn và bảo đảm chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu các loại mực thích hợp thương hiệu HOÀNG PHÁT dành cho máy Canon, HP, Brother, Xerox, Epson, Samsung, Panasonic,… với cam kết sẵn sàng tặng khách hàng máy in mới nếu xảy ra lỗi do mực in Hoàng Phát gây ra. Bạn chỉ cần gọi ngay 0983767276 để được sử dụng dịch vụ đổ mực máy in Panasonic chất lượng nhất.