Xăm hình là trào lưu của giới trẻ hiện đại. Khi những hình xăm đã lỗi thời, hoặc không còn nhiềý nghĩa, để an toàn và hiệu quả khi xóa xăm, tốt nhất bạn nên tìm hiểu những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Những vấn đề cần lưu ý trước khi xóa xăm
  • Lựa chọn nơi thực hiện xóa xăm: Trước khi xóa xăm điều tất nhiên là nên lựa chọn địa chỉ xóa xăm an toàn và uy tín. Hãy tìm hiểu thông tin kỹ càng về chi phí, liệu trình điều trị cũng như quy trình thực hiện tại nơi đó như thế nào.
  • Bổ sung các dưỡng chất cần thiết vào chế độ ăn uống: Hãy cung cấp đủ lượng vitamin C cần thiết để giúp tái tạo phục hồi làn da khỏe mạnh. Vitamin C cũng giúp cho làn da của bạn không để lại sẹo. Chính vì vậy, bạn nên cần bổ sung cả trước và sau khi xóa xăm.


    cung cấp đủ lượng vitamin C cần thiết để giúp tái tạo phục hồi
  • Quyết định thời điểm xóa xăm: Vì sao thời điểm xóa xăm lại là một trong điều nằm trong danh sách lưu ý khi xóa xăm và những điều cần biết quan trọng. Bởi nếu bạn mới xăm thì không nên xóa ngay vì làn da lúc này đang trong quá trình phục hồi, nếu xóa thì tác động thêm lần nữa sẽ làm cho da của bạn bị yếu đi và khó tái tạo phục hồi trở lại. Tốt nhất thời gian xóa là từ 1-2 tháng sau khi xăm hình.

Lưu ý sau khi thực hiện xóa xăm và những điều cần biết

Sau xóa xăm, bạn nên thực hiện đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ chăm sóc da như sau:

Không tiếp xúc các loại nước hoa hoặc chất có cồn vào vùng da sa khi xóa.
[*]Trong 2 ngày đầu tiên nên hạn chế tiếp xúc nước ở vùng da mới xóa. Đặc biệt là các loại xà phòng, sữa tắm hay nước rửa chén…[*]Tốt nhất trong tuần đầu nên hạn chế ra nắng, bởi làn da lúc này rất mỏng manh và dễ cháy nắng. Nếu có việc ra ngoài, hãy đảm bảo đã bôi kem chống nắng và che chắn kỹ.[*]Không tiếp xúc các loại nước hoa hoặc chất có cồn vào vùng da sa khi xóa. Ngoài ra cũng nên hạn chế mặc đồ bó sát hay để áo quần dính chặt vào da.[*]Giữ vệ sinh sạch sẽ và bôi kem tái tạo tạo theo chỉ dẫn của bác sĩ để có hiệu quả tốt nhất.[*]


Bài gốc: http://<br /> http://thammynangmui....can-phai-biet/