Ví dụ, Mitnick sử dụng một chuỗi passcode (mật khẩu cho thiết bị di động) dài, kết hợp chữ lẫn số, thay vì chỉ là mật khẩu gồm 4 số trên chiếc iPhone của mình. Và khi ông khởi động lại thiết bị, nó không cho ông dùng Touch ID để mở khoá (vì iOS khi khởi động lại chỉ cho phép mở thiết bị bằng passcode mà thôi). Tại Mỹ, toà án có thể buộc bạn mở khoá bằng vân tay nhưng họ không thể buộc bạn tiết lộ passcode.

Mitnick thích giải pháp đăng nhập của iPhone bởi vì hầu hết những vụ tấn công vào điện thoại đều nhắm vào điện thoại chạy Android. Nhưng Mitnick cũng nhắc nhở người dùng rằng không có thiết bị nào là an toàn tuyệt đối 100%.

Máy tính xách tay và máy tính bàn

Mitnick cho báo giới biết cách ông bảo mật cho chiếc máy tính của mẹ ông bằng cách tận dụng mô hình chữ ký mã của Apple. Ông nói rằng mẹ ông thường gọi điện cho ông mỗi tuần để nhờ ông sửa chiếc PC chạy Windows của bà vì nó liên tục bị nhiễm virus. Và mỗi tuần, việc ông làm thường là cài hết lại Windows. Nên ông đã mua cho bà chiếc iMac, cài thêm một công cụ chống virus. Và sau đó, ông khoá chiếc iMac lại. Sửa máy tính tận nhà tại TP.HCM
Lời đầu tiên sua may tinh quan binh thanh xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa máy tính của công ty Nguyễn Hoàng trong nhiều năm qua, Công ty sửa máy tính của chúng nay đã tuyển thêm rất nhiều kỹ thuật chuyên nghiệp lành nghề và mở nhiều chi nhánh sửa máy tính ở khắp các quận thành phố HCM để phục vụ quý khách hàng một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với mức giá phải chăng.
Để đảm bảo chất lượng dịch vụ, công ty sửa máy tính chúng tôi không ngừng đào tạo cho các kỹ thuật viên các công nghệ mới phù hợp hiện nay và cung các các dụng cụ sửa máy tính chuyên nghiệp. Vì vậy, Quý khách khi sử dụng dịch vụ sửa máy tính bên công ty chúng tôi sẽ cảm thấy rất hài lòng.
Sửa máy tính tại nhà TPHCM sua may tinh quan binh tan
Sau đây là một số dịch vụ sửa máy tính tại nhà:
- Sửa máy tính để bàn tại nhà
- Sửa laptop tận nhà khách hàng
- Sửa máy tính không lên màn hình
- Sửa máy tính bị màn hình xanh
- Sửa lỗi + cài đặt các phần mềm máy vi tính
- Cài đặt WINDOWS - các phần mềm văn phòng như word, exel, photoshop, corel....
Diệt virus, cài các phần mềm diệt virus miễn phí hoặc bản quyền theo yêu cầu của quý khách hàng