Nếu bạn có gmail rồi thì bấm vào Sign in còn chưa thì bấm vào Create account. Bạn nên chuẩn bị sẵn một tài khoản Gmail trước nhé và nhớ là tài khoản này chưa từng đăng ký GA bên Youtube nhé chứ không là nó không cho đâu.

đăng ký adsense cho blog

Tiếp theo bạn điền tên website – blog của các bạn vào mục để đăng ký thôi, các bạn phải chuẩn bị một website cho hoàn chỉnh như ở phía trên mình đã nói nhé.My Website: tên website của bạn.

Content Language: Chính là nội dung của website bạn viết bằng ngôn ngữ gì và hiện nay để tăng tỉ lệ thành công thì mọi người thường viết bằng tiếng anh đấy.

Sau đó bấm Continue, và sau đó điền thông tin của bạn vào đây là thông tin của tài khoản Google adsense bạn và nên nhớ bạn phải điền chính xác mã Zipcode và cả địa chỉ để sau này lỡ có nhận mã Pin thì nó gửi về chính xác.Và nếu bạn đã đăng ký GA trên youtube rồi thì phải ghi địa chỉ khác nhé chỉ có thể cùng tên thôi. Sau đó bấm Submit my application để tiếp tục. sua may tinh quan 11 xin gioi thieu các bạn bộ phần mềm cài đặt driver WanDriver (Easy Driver Pack) 6.6 for Windows XP x32/64bit Phần mềm tự dò driver cho Windows XP offline đầy đủ nhất WanDriver hay còn gọi là Easy DriverPack công cụ tự động tìm và cập nhật driver còn thiếu cho máy tính. Bạn không cần internet hay mất thời gian tìm kiếm trên các trang chủ của từng hãng rất mệt mỏi. Rất thích hợp với các máy tính vừa cài windows hoặc còn thiếu nhiều driver; dành cho các bạn không rành về phần cứng hoặc thậm chí là các kĩ thuật viên thường xuyên cài đặt máy tính. Sự tiện lợi của phần mềm này là chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có trong tay đầy đủ những driver còn thiếu, từ driver card màn hình (graphic), mạng (Lan, wireless), âm thanh (sound), bluetooth, Mother Board, ... sua ma tinh quan 12 WanDriver for windows XP 32bit/64bit Đây là bộ Driver mới nhất đến thời điểm hiện tại và hỗ trợ giao diện tiếng Anh - Việt. Điểm mới của bộ driver này là nó đã được tập trung phát triển hơn cho Windows 10 thay vì dùng chung với bộ Windows 8/8.1 như lần trước. Nếu máy tính của bạn vừa mới cài lại Windows và bị thiếu nhiều Driver hoặc muốn làm một bản Ghost đa cấu hình thì WanDriver 2017 Tiếng Anh/Tiếng Việt là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Được cập nhật các driver mới nhất cho nhiều dòng máy khác nhau từ cũ đến mới, hỗ trợ các card đồ họa mới nhất. Chỉ cần tải bộ phù hợp về máy, nó sẽ tự động tìm kiếm những driver còn thiếu và tự động cài đặt cho bạn. Rất tiện lợi và nhanh chóng trên đây là đôi nét về tin tức sưu tầm và đoạn trích về phần mềm cài đặt driver khi cần sửa chữa máy tính mỗi khi cài win tại nhà hãy gọi dịch vụ