Hiện nay cáp VGA là phụ kiện điện tử được ưa chuộng với công dụng thiết thực trong cuộc sống. Hơn nữa loại phụ kiện này có mức giá phải chăng nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Vậy cáp VGA là gì, công dụng của cáp ra sao và địa chỉ cung cấp nào uy tín?
Cáp VGA hiện được nhiều người lựa chọn nhờ giá tốt – chất lượng cao.

Cáp VGA là gì?

Cáp VGA phổ biến và được nhiều người sử dụng nhưng thực chất cáp VGA là gì? Đầu tiên cần phải hiểu VGA là gì. VGA được viết tắt từ Video Graphics Array là chuẩn kết nối hình ảnh theo hàng với độ phân giải hiển thị ở 640 x 480 được phát triển và giới thiệu từ năm 1987.

Cáp VGA là phụ kiện điện tử dùng để kết nối các thiết bị với nhau nằm truyền dẫn dữ liệu từ máy này sang máy khác. Hiện nay cáp VGA có khả năng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau từ tivi, máy chiếu cho đến máy tính hay laptop... Ứng dụng đa dạng giúp dòng sản phẩm này càng được lòng người tiêu dùng.
Cáp VGA có khả năng kết nối giữa các thiết bị điện tử với nhau.

Chọn lựa cáp VGA thế nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng cáp VGA với chất lượng tốt, khả năng truyền tải dữ liệu nhanh, không suy hao mà còn không bị nhiễu. Tuy nhiên đó là giới hạn với các sản phẩm chính hãng còn những mặt hàng trôi nổi trên thị trường sẽ khó đảm bảo được chức năng vốn có.

Cáp VGA hiện có độ dài khá đa dạng từ 1m, 3m, 5m cho đến 8m, 10m thậm chí là 30m để đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng. Khách hàng có thể thử tham khảo qua đường link Nyshop.com để biết thêm chi tiết của sản phẩm cáp VGA Unitek đang gây sốt hiện nay.

Nytshop – Nhà cung cấp uy tín hàng đầu

Không thể phủ nhận hiện nay thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau nhưng Nytshop vẫn chiếm được cảm tình của phần đông khách hàng nhờ sản phẩm chất lượng, giá tốt, dịch vụ chuyên nghiệp. Sản phẩm cáp VGA của Nytshop đa dạng về mẫu mã, màu sắc, độ dài và được bảo hành chính hãng trong thời gian dài.

Không chỉ thế đến với Nytshop người tiêu dùng còn được chính sách giao hàng tận nơi trên toàn quốc, thanh toán đơn giản bằng tiền mặt khi nhận hàng hoặc chuyển khoản. Để có thể mua cáp VGA chính hãng từ Nytshop hãy gọi điện thoại đặt hàng qua hotline 0966.938.962 hoặc qua website chính thức là http://nytshop.com và làm theo hướng dẫn.

Hãy để Nytshop trở thành người đồng hành đáng tin cậy của mọi khách hàng có nhu cầu về phụ kiện điện tử.