Dùng kem dưỡng trắng da ra sao thì cực tốt nhất thì những bạn hãy cùng tham khảo thêm bài đọc này nhé. bên mình sẽ mang đến các thông tin làm đẹp trọng đại cho chị em lúc có nhu cầu.

Dùng kem dưỡng trắng da Ohui ra sao ?

Khi thoa kem dưỡng trắng da Ohui, lỗi thông thường nhất của phái đẹp là sử dụng tay miết kem và chà xát mạnh lên da. điều này sẽ làm cho những cơ mặt dễ bị chảy xệ, và tổn thương làn da mặt mỏng mảnh.

Xem thêm: http://thongtinlamdep.clipbua.com/ti...-tot-nhat.html

Thay vào đó, bạn hãy lấy một lượng kem Ohui vừa đủ ra đầu ngón tay rồi chấm lên 5 điểm: Trán, cằm, mũi và hai bên má.

Sau đó sử dụng ngón áp út thoa nhẹ nhàng kem lên toàn mặt theo chiều từ trong ra ngoài và hướng lên trên


Để kem thẩm thấu sâu hơn, hãy xoa hai đôi tay để tạo độ ấm rồi vỗ nhẹ lên mặt. Đừng quên dưỡng vùng da cổ nữa nhé!

Việc thoa kem trang da Ohui đúng phương thức sẽ giúp kem dưỡng Ohui phát huy công dụng 1 cách tốt nhất. Nhờ đó quy trình chăm sóc da sẽ cho hiệu quả cao hơn.

Thông thường đối với các sản phẩm dưỡng da của Ohui & Whoo, bạn chỉ phải 3-4 giọt (đối với dạng lotion) hoặc 1-2 hạt đỗ xanh (đối với dạng Ampoule, Essence, Cream) là đủ toàn bộ cho gương mặt. Tính dàn trải của sản phẩm tốt, độ dưỡng dồi dào và cô đặc cao là nguyên nhân mà những sản phẩm của Ohui & Whoo luôn dùng được rất lâu đấy bạn nhé.

Lúc có nhu cầu tìm mua mỹ phẩm Ohui thì những bạn hãy liên lạc ngay cho bên tôi lúc có nhu cầu bạn nhé. chúng tôi ngày nay là một trong các đại lý mỹ phẩm bậc nhất tại việt nam.

Hãy liên lạc ngay cho chúng tôi lúc có nhu cầu nhé.

Xem thêm: http://thongtinlamdep.clipbua.com/ti...tot-nhat-.html