Tuổi tác và lão hóa là những điều mà chị em ở tuổi trung niên vô cùng lo lắng. Việc làm sao để không có những dấu hiệu của lão hóa và nhìn trẻ hơn tuổi cũng như cách chăm sóc da mặt đúng cách luôn là điều được quan tâm hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu một số phương pháp làm sao để nhìn trẻ hơn tuổi thật nhé.
- Chọn đúng nước hoa: nghe thì có vẻ vô lý nhưng việc chọn đúng loại nước hoa phù hợp cũng giúp bạn trẻ hơn so với tuổi thật. Khi có tuổi, bạn thường có xu hướng lựa chọn những loại nước hoa có mùi nồng. Đây hoàn toàn là lựa chọn sai lầm, mùi hương có thể gây ảnh hưởng đến cảm tình của người đối diện dành cho bạn do đó bạn nên lựa chọn những mùi hương nhẹ, hương trái cây, biển cả… để giúp trẻ trung cá tính hơn.
- Vẽ chân mày dày: Đây cũng là một cách giúp trẻ hơn so với tuổi mà không phải chị em nào cũng nắm được. Theo các chuyên gia, việc biến hóa cặp chân mày của bạn là cách đơn giản nhất để làm trẻ ra. Chân mày càng dày thì trông bạn lại càng trẻ trung, tươi tắn hơn. Một đôi chân mày hoàn hảo có thể giúp bạn trẻ ra cả chục tuổi so với khuôn mặt. Đây đồng thời cũng là cách làm đẹp an toàn khi mang thai mà bạn nên áp dụng.
- Dưỡng ẩm da thường ngày: một trong những mẹo tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp trẻ hơn tuổi chính là dưỡng ẩm da mặt mỗi ngày. Chúng giúp da bạn trở nên mịn màng tươi trẻ và dễ nhìn hơn. Bạn chỉ cần xây dựng thói quen sử dụng kem dưỡng ẩm mỗi ngày 2 lần để có thể sở hữu một làn da tươi trẻ, thu hút ánh nhìn.
Xem thêm bài viết: http://chamdadep.com/chu-ky-tai-tao-...-can-phai-biet