MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Hỗ trợ bếp trưởng, chịu trách nhiệm toàn bộ về chất lượng, số lượng và chủng loại, chi phí các món ăn trong lúc có măt hoặc không có mặt của Bếp trưởng.
- Là đầu bếp có bằng cấp và kinh nghiệm lâu năm nấu ăn trong nhà hàng, khách sạn.
- Lên thực đơn dựa trên sở thích, dinh dưỡng, chi phí phù hợp với khách hàng.
- Phụ trách hướng dẫn các đầụ bếp để nâng cao nghiệp vụ chế biến món ăn.
- Nâng cao khả năng thỏa mãn yêu cầu khách hàng.
- Có kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. Am hiểu về ngành dịch vụ, nhà hàng, khách sạn
- Sắp xếp, tổ chức, hướng dẫn nhân sự bếp: đào tạo huấn luyện, phân công công việc v.v..
- Chịu trách nhiệm sơ chế như cắt, ướp gia vị các nguyên vật liệu phục vụ trong bữa ăn, theo dõi/ hướng dẫn quá trình chế biến
- Kiểm tra nhiệt độ, chất lượng của thức ăn được phục vụ và nấu các món phụ khi thiếu hoặc được yêu cầu

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Số năm kinh nghiệm: 1-2 năm.
- Vị trí tối thiểu đã từng công tác: Nhân viên bếp khách sạn từ 2 sao trở lên.
- Ngoại ngữ: Không yêu cầu.
- Kỹ năng cần có: Nắm vững về cơ bản các yêu cầu và kỹ thuật nấu ăn
-Tự lên được menu đơn giản, định lượng cho các món đơn giản.
- Tự lên được đề xuất mua hàng hằng ngày, báo cáo bán hàng hằng ngày.
- Yêu cầu khác: Cẩn thận, sạch sẽ, nhiệt tình với công việc, giao tiếp hòa nhã.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Mức lương: Thỏa thuận
- Đãi ngộ khác: Thưởng hàng tháng, các đãi ngộ khác theo quy định của khách sạn.

YÊU CẦU HỒ SƠ
Hình thức tiếp nhận hồ sơ tốt nhất: Email, trực tiếp tại 23 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Tên người liên hệ: HR
Chức vụ: HR
Địa chỉ: 23 & 38 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0439422768
ỨNG TUYỂN: https://hotelcareers.vn/tuyen-dung/n...khach-san/6568