Câu hỏi:
Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện bấm mí mắt nhưng không biết bấm mí mắt ở viện 108 có đẹp không? Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi thêm về vấn đề này không hay là tôi có thể thực hiện ở địa chỉ nào khác. Tôi muốn kết quả phải thật chắc chắn. Tôi xin cảm ơn! (Thúy Minh, Hà Tĩnh)

Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:
Chào Thúy Minh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc bấm mí mắt ở viện 108 có đẹp không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.

Bấm mí mắt ở viện 108 http://jwhospital.vn/bam-mi-han-quoc...oan-khong.html có đẹp không?

Bệnh viện 108 hiện nay thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như: nâng ngực, nâng mũi, hạ gò má, phẫu thuật hàm hô… Bấm mí mắt ở viện 108 sẽ là một trong những sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, bạn còn có khá nhiều sự lựa chọn khác và các chuyên gia khuyến cáo, khách hàng nên dành thời gian đến trực tiếp một vài địa chỉ thẩm mỹ để chắc chắn có lựa chọn chính xác nhất.

Đảm bảo đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ, công nghệ áp dụng, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện có thực hiện dịch vụ bấm mí mắt và mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ vượt ngoài cả mong đợi. Không chỉ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, to và đẹp hơn, bấm mí mắt tại JW Hàn Quốc còn rất an toàn bởi được thực hiện với các bác sĩ giỏi trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại.

Cũng duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trang bị hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm, đảm bảo khách hàng có thể ra về ngay sau 1h kết thúc tiểu phẫu bấm mí mà không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm, nếp gấp mí đều đẹp tự nhiên.